Công Nghệ Game

Xiaomi Game Turbo APK dành cho Android

 Xiaomi Game Turbo APK dành cho Android
Xiaomi Game Turbo APK dành cho Android

Trình khởi chạy trò chơi từ thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc

Xiaomi Game Turbo là một ứng dụng tiện ích trò chơi di động giúp tối ưu hóa các ứng dụng trò chơi của bạn để bạn có thể có trải nghiệm thú vị hơn khi chơi game. Trước khi tạo ứng dụng, chế độ Game Turbo đã có sẵn trên nhiều nền tảng. Hơn nữa, một số thương hiệu điện thoại đã có chế độ tăng cường trò chơi được tích hợp vào hệ điều hành của họ. Tuy nhiên, công ty công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc, Xiaomi , đã quyết định biến chế độ tăng cường trò chơi của mình thành một ứng dụng độc lập, do đó, phát hành ứng dụng Xiaomi Game Turbo. Ứng dụng được tạo ra chủ yếu cho điện thoại Xiaomi . Tuy nhiên, các tệp APK cho phép người dùng của các thương hiệu điện thoại khác cài đặt ứng dụng.

Chơi với thoải mái

Tập đoàn Xiaomi là một công ty điện tử Trung Quốc được thành lập bởi Lei Jun vào năm 2010 và có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty sản xuất và đầu tư vào các thiết bị điện tử khác nhau , bao gồm điện thoại thông minh, ứng dụng di động, máy tính xách tay, túi xách, tông đơ, tai nghe, tivi, giày và dây đeo thể dục. Một số sản phẩm của nó thậm chí đã đi vào thị trường phương Tây. Tiến nhanh và Xiaomi tiếp tục trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, nó cũng trở nên nổi tiếng với nhiều tranh cãi mà các sản phẩm của nó đã gây ra, trong đó nổi bật nhất là về đạo văn và sao chép thiết kế của các ứng dụng và kiểu điện thoại.

Xiaomi Game Turbo
Xiaomi Game Turbo

Tuy nhiên, những tranh cãi này đã không ngăn cản công ty đưa ra hàng tấn cải tiến mới mỗi năm. Ứng dụng Game Turbo là một trong số đó. Khái niệm ban đầu của ứng dụng là dùng làm cài đặt Bảo mật cho phiên bản MIUI, hệ điều hành dựa trên Android cho điện thoại Mi và Redmi. Tuy nhiên, Xiaomi đã biến thiết lập nhỏ bé thành một ứng dụng độc lập đầy đủ . Sau đó, nó đã được thực hiện để hỗ trợ các ứng dụng trò chơi video và có nghĩa là để tăng cường hiệu suất của chúng trong khi cung cấp cho bạn nhiều tiện lợi hơn mà không cần thoát khỏi trò chơi của bạn. Ứng dụng này được thiết lập nhiều hơn so với trình tăng cường trò chơi thông thường của bạn.

Các nút home và back được tự động vô hiệu hóa để tránh mọi cú chạm vô tình sẽ làm gián đoạn quá trình chơi game của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để mở WhatsApp và Facebook trên một màn hình nhỏ ở trên cùng và bên cạnh màn hình trò chơi của bạn. Với điều này, bạn có thể kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của bạn mà không cần đóng trò chơi của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button