Gift Code

Nhân dịp ra mắt, MapleStory R: Evolution tặng dàn giftcode “cực chất” để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt (7/12/2023) NPH Wetaps gửi tặng đến độc giả dàn giftcode đầy giá trị.

MapleStory hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký là một tựa game MMORPG đã không còn quá xa lạ với một thế hệ game thủ Việt. Và đúng như tên gọi của mình, MapleStory R: Evolution vừa ra mắt sẽ mang tới cho người chơi toàn bộ những yếu tố đã mang lại thành công cho thương hiệu “nấm lùn” trên phiên bản PC nhưng được thêm thắt chút sự tiến hóa của thời đại mới với vô vàn tính năng thú vị như auto, đồ họa đẹp, Liên Server…
Theo đó MapleStory R: Evolution sẽ đưa người chơi trở lại thế giới Nấm Lùn đầy dễ thương, thân thuộc. Với 5 nhân vật bao gồm Pháo Thủ, Phi Hiệp, Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Sĩ – tất cả các nhân vật đều vẫn giữ nét Chibi hóa của Nấm Lùn thời xưa. Cùng với các trang bị tối tân và dàn Pet chiến hỗ trợ, mọi người sẽ chiến đấu với những con Boss mạnh nhất, thách thức những phụ bản – thám hiểm vùng đất mới đầy xinh đẹp cũng như gặp gỡ những người bạn, bang hội mới.

Không chỉ như vậy, âm nhạc và bản đồ từ bản gốc mà còn mang đến một trải nghiệm thú vị trong thế giới màn hình dọc gọn nhẹ, chỉ cần dùng một tay cũng có thể cày cuốc thoải mái. Tất nhiên, bạn không thể xem thường các trận đấu PVP kịch tính, và nhiều hệ thống tăng cường sức mạnh đa dạng khác nhau trong game được giới thiệu dần dần trong quá trình trải nghiệm trong MapleStory R: Evolution.

Sự kiện đua tranh sức mạnh giữa các tổ đội và Bang Hội phiêu lưu cũng sẽ được sớm khởi động trong thời gian tới, mang đến những phần thưởng hấp dẫn mà bất kỳ game thủ nào cũng không thể chối từ. Vì vậy hãy nhanh chóng tìm cho mình những người bạn, đồng đội chất lượng trong thời gian tới để tham gia nhé.
Nếu là một fan từng gắn bó chơi qua tượng đài game nhập vai MapleStory, hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều điểm cuốn hút ở cốt truyện và lối chơi trong MapleStory R: Evolution! Còn chờ gì nữa, sử dụng ngay những giftcode trên và lao vào chinh chiến trong game thôi.
Hướng dẫn cách nhập giftcode MapleStory R: Evolution :
Tại màn hình chính của game, nhấn vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình. Chọn Cài Đặt -> Giftcode. Tiến hành nhập 1 trong những code ở trên vào, quà sẽ được gửi vào hộp thư ingame.

Để truy cập hộp thư, nhấn mũi tên ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn nhận Giftcode MapleStory R: Evolution Game4V:
Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.
Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.


Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :
Trang chủ: https://www.rastargames.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.MapleStoryR

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button