Xe đạp - Xe đẹp điện

Xe máy điện VinFast của nước nào? TOP dòng xe bán chạy 2023

Tỉnh thành:
Toàn quốc
Tình trạng:
Mới
Loại:
Xe điện
Giá bán:
19000000
Số điện thoại:
18000012
Địa chỉ:
Chưa cập nhật
Điện thoại:
18000012
Bài viết dưới đây xe điện VinFast HDGo.vn sẽ mang đến cho bạn thông tin xe máy điện Vinfast của nước nào, mẫu xe bán chạy trong quý 3/2023. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Xe máy điện Vinfast là của nước nào?

VinFast là hãng xe của Việt Nam thành năm vào những năm 2017. Đây là công ty con của một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất cả nước Vingroup.

Khi Việt Nam sản xuất được xe điều này giúp nâng vị thế của Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế nên tầm cao mới.

Nhà máy được xây dựng theo công nghệ tiêu chuẩn 4.0 và có diện tích sử dụng 335 ha là dự án công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.
Địa chỉ cụ thể của nhà máy là: Khu công nghiệp Đình Vũ, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.
Chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ hãng đã có một vị thế nhất định trên thị trường xe và người tiêu dùng.

Các mẫu máy xe điện VinFast bán chạy nhất tại Việt Nam quý 3/2023

Dựa trên số liệu báo cáo tài chính được công ty công bố thì vào quý 3/2023 doanh số xe máy điện của VinFast đã bàn giao đạt 28.220 xe. Nổi bật trong đấy là các mẫu xe Feliz và Evo 200 có mức tăng trưởng khá tốt trong 3 tháng quý 3.

1.1. VinFast Feliz S

Xe máy điện VinFast Feliz S HDGo.vn là mẫu xe quốc dân được được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn làm phương tiện di chuyển.
Có thiết kế đẹp mắt, động cơ tốt và các tính năng ưu việt mang lại cho người dùng trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi.

Xe may dien VinFast cua nuoc nao TOP dong xe ban chay 2023 - 2

1.2. VinFast Evo 200 và Evo 200 Lite

VinFast Evo 200 và Evo 200 Lite là 2 mẫu xe nổi bật của nhà Vinfast. Ở 2 mẫu xe này có nhiều nét tương đồng từ thiết kế, đến các tính năng.

Xe may dien VinFast cua nuoc nao TOP dong xe ban chay 2023 - 3

Xe máy điện VinFast Evo 200 HDGo.vn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốc độ, trải nghiệm di chuyển lý tưởng trên mọi địa hình, mọi loại điều kiện thời tiết. Mẫu xe này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi tính tiện dụng của nó.

Xe máy điện Evo 200 Lite HDGo.vn đang giữ mức giá tối ưu trong các dòng sản phẩm. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo mang đến trải nghiệm lái đột phá, ấn tượng.

Các mẫu xe điện VinFast HDGo.vn với đầy đủ mẫu mã và màu sắc khác nhau. Nếu như bạn có nhu câu thì để lại thông tin hoặc liên hệ 1800.0012 (miễn phí cước) để được nhận bảng báo giá mới nhất.

Nguồn: HDGo.vn
Author: Nhân viên bán hàng tại HDGo.vn


2banh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button