Xe độ

Vario độ bộ mâm CNC tuyệt đẹp có mức giá lên đến 10 triệu đồng


Chủ đề Vario độ ngày hôm nay sẽ đem tới cho anh em chúng ta cơ hội chiêm ngưỡng một bộ mâm CNC tuyệt đẹp, từng được anh em chơi Click/Vario ưa chuộng đến mức rơi vào tình trạng cháy hàng trong một thời gian. Giá bán của bộ mâm mà anh em chơi Vario độ ‘mơ ước’ cũng hoàn toàn không rẻ khi lên đến 10 triệu đồng.


Vario độ bộ mâm CNC tuyệt đẹp có mức giá lên đến 10 triệu đồng

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 2

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 3
​Để làm đẹp tổng thể xe, chủ nhân Vario độ là bạn Huỳnh Phong chẳng những thay thế mặt nạ zin bằng mặt nạ Click Thái gọn gàng không có pát biển số mà còn đem dàn áo đi sơn màu xanh dương – Một gam màu vừa bắt mắt, vừa vô cùng phù hợp để tôn lên những món đồ chơi trên xe.

Trong đó khi vừa nhìn vào chắc chắn anh em sẽ ngay lập tức ấn tượng bởi mobin MSD được đặt ở vị trí gần sàn để chân, kiểu gắn bắt buộc người thực hiện phải tỉa tót dàn áo để tạo ra không gian gắn món đồ chơi hàng hiệu này.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 4
​Dàn tay lái hiện cũng xuất hiện nhiều yếu tố khác biệt thế chỗ phụ tùng nguyên bản, chẳng hạn như: Cùm công tắc CB650, cùm đề PCX Hybrid, bao tay SH Mode,…

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 5
​Huỳnh Phong là người đã từng trải nghiệm cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, tuy nhiên do thấy dàn áo trên tay lái của chiếc Vario độ có vị trí chật hẹp không thể thao tác núm chỉnh 3 chế độ thắng cho nên bạn ấy đã quyết định chọn cùm thắng Brembo RCS 14 để điều khiển hệ thống thắng trước. Còn thắng đùm ở dàn chân sau sẽ do cùm côn Domino TWM đảm nhận điều phối.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 6
​Hệ thống đèn lái trước được xây dựng theo phong cách bất đối xứng với bi cầu Led Kenzo S600, gia tăng cường độ ánh sáng đem tới sự tự tin cho Huỳnh Phong khi chuyển qua những khu vực thiếu vắng đèn đường. Cụm đèn định vị trước và xi nhan hiện đã trải qua quá trình biến tấu để chuyển màu đèn định vị sang màu vàng và tạo ra hiệu ứng xi nhan xếp gạch vô cùng ấn tượng.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 7
​Lực thắng mạnh mẽ ở dàn chân trước chiếc Vario độ đến từ sự kết hợp giữa heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng TQ6 220mm. Do sinh ra dành cho xe số và xe côn tay, cho nên anh em sẽ thấy rằng khi gắn sang hệ thống thắng bên trái của chiếc Vario độ thì kiểu dáng lỗ tản nhiệt sẽ bị ngược lại.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 8
​Bộ mâm mà mình nhắc tới ở tiêu đề và mở đầu chính là mâm King Speed CNC 10 cây dành riêng cho Click/Vario, có giá thị trường khoảng 10 triệu đồng. Bộ mâm này làm bằng vật liệu nhôm nguyên khối, để có được độ cứng cáp và vẻ đẹp thẩm mỹ thì trước khi ra thành phẩm nó phải trải qua quá trình nén dưới áp lực cao đồng thời tạo hình bằng công nghệ CNC tiên tiến.

Hoàn toàn không ngoa khi nói bộ mâm này chính là yếu tố thúc đẩy các mâm CNC dành cho xe tay ga phát triển như ngày hôm nay. Khi giờ đây, King Speed và những thương hiệu khác đã cho ra mắt những dòng mâm xịn sò cho các dòng xe như: Honda SH, SH350i, Lead 125,…

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 9
​Lốc nồi cũng được sơn lại màu đen bóng, làm nền cho cây phuộc Ohlins HO545 trở nên nổi trội và bắt mắt. Cây phuộc này được lắp thêm HPA dây Bonamici tăng độ hầm hố, đồng thời còn hỗ trợ Huỳnh Phong chuyển đổi tải trọng một cách nhanh chóng khi muốn chở người và đi một mình để tối ưu độ bền phuộc đồng thời giúp phuộc nhún nảy một cách êm ái nhất.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 10
​Đèn hậu nguyên bản bị thay thế bằng đèn hậu A11, tuy bối cảnh của bộ hình Vario độ này chụp vào buổi sáng nên chúng ta không thể chiêm ngưỡng hiệu ứng báo rẽ. Tuy nhiên mình và anh em đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp thẩm mỹ của đèn hậu A11 sẽ hoàn toàn ăn đứt đèn hậu zin.

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 11
​Cây pô 4Road 2008 trên phiên bản Vario độ được cố định thông qua bộ gắp nhôm CNC TQ6 sắc sảo, tạo ra một vẻ đẹp liền lạc với bộ mâm hàng hiệu khi được cấu thành từ cùng một vật liệu. Cổ pô thì làm bằng Titan vô cùng sặc sỡ, kích thước của nó sẽ được tính toán sao cho hỗ trợ Huỳnh Phong khai thác triệt để sức mạnh động cơ.
​Phiên bản Vario độ và những góc ảnh khác…

Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 12Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 13Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 14Vario do bo mam CNC tuyet dep co muc gia len den 10 trieu dong - 15
Chủ nhân : Huỳnh Phong


2banh

2banh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button