Game Online

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 bật mí bối cảnh núi Nga My thơ mộng

Với sự trong trẻo, nên thơ, bối cảnh không gian Nga My Sơn trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 nhanh chóng hút hồn fan tiên hiệp ngay lần đầu chiêm ngưỡng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của bộ 3 NPH game danh tiếng là Softstar Games (chủ quản series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện), Cube Game (phát hành, đơn vị sản xuất Võ Hiệp X) và CMGE (đồng phát hành, nhà sản xuất Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện). Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 bật mí bối cảnh núi Nga My thơ mộng

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 bật mí bối cảnh núi Nga My thơ mộng

Game online nhập vai bối cảnh tiên hiệp này hứa hẹn mang đến cho game thủ PC trải nghiệm phong phú, hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái du ngoạn nhân gian và thưởng lãm những khung cảnh tuyệt vời.

Mới đây, hãng phát hàn mới bật mí về bối cảnh không gian ingame đậm chất tiên hiệp, đó là núi Nga My quen thuộc đối với những người yêu thích văn hoá cổ trang của Trung Hoa. Tại đây cũng là nơi toạ lạc của nữ phái Nga My trong kiếm hiệp Kim Dung.

Khung cảnh đầy chất thơ trong game kích thích người chơi nhiều hơn, muốn được chạm tay ngay vào siêu phẩm nhập vai RPG. Tựa game được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine đẳng cấp.

Theo đưa ra thông báo từ phía NPH, game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 sẽ chính thức Open Beta ngày 15/10 tại thị trường Trung Quốc và các nước trên thế giới thông qua cửa hàng Steam.

Tham gia game, người chơi trải nghiệm bước chân vào thế giới nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Ban có thể thấy rõ được hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm nhận được phần lồng tiếng nhân vật, cũng như phiêu lưu trong diễn biến cốt truyện huyền bí.

Series Tiên Kiếm là một dòng game nhập vai được phát triển bởi công ty Đài Loan Softstar Entertainment và các công ty con. Trò chơi kết hợp các yếu tố của tiên hiệp, tiểu thuyết thần ma và giả tưởng một cách độc đáo.

Kể từ khi phát hành vào năm 1995, trò chơi đã tạo ra một thương hiệu game thành công ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi trang chủ của trò chơi dưới đây để nắm bắt thông tin mới nhất.

Trang chủ: http://pal7.cubejoy.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button