Game Online

Play Together (MOD Menu Hiện Cá, Tiền, Không Trượt) 1.30.0 APK

Play Together (MOD Menu Hiện Cá, Tiền, Không Trượt) 1.30.0 APK

Phiên bản1.30.0

Dung lượng585 MB

Hỗ trợAndroid 6.0 trở lên

Cài trênGoogle Play

Play Together là tựa game thế giới mở giúp người chơi có thể phiêu lưu cùng với rất nhiều người trên giới, bạn có thể chơi nhiều tựa game mini nhỏ khác nhau và cùng bạn bè chơi chung để hoàn thành nhiệm vụ.
Hack play together MOD

Play Together MOD APK (Menu Hack, Câu Cá Nhanh) – Game sân chơi ảo chơi cùng nhau với nhiều người.

Play Together
Play Together

Play Together, một trò chơi mô phỏng giả lập arcade thú vị và giải trí, trong đó bạn sẽ tìm thấy các trò chơi nhỏ thú vị mà bạn có thể chơi cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, cũng như trò chuyện và thậm chí kết bạn với những người thực từ các vùng khác nhau trên thế giới. Một thế giới rộng lớn và rộng mở của trò chơi đang chờ bạn, trong đó bạn sẽ tìm thấy vô số hoạt động khác nhau đáng kinh ngạc trong công ty của những người chơi khác.

Nhiều tựa game mini để chơi với bạn bè

Play Together
Play Together

Ở đây bạn có thể chọn một nhân vật cho trò chơi, một hình đại diện cho anh ta và bắt đầu thời gian của bạn trong vũ trụ thú vị này. Trong Play Together, bạn có thể đi câu cá, lái xe hơi, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị, trang bị cho ngôi nhà của chính mình và tổ chức các bữa tiệc ồn ào. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy quần áo thời trang cho anh hùng của mình, đồ họa 3D đầy màu sắc, hơn 27 vật nuôi đáng yêu, thế giới trò chơi mở với quy mô đáng kinh ngạc và nhiều hoạt động đa dạng cho mọi sở thích.

Play Together là một thế giới mở rộng lớn

Play Together
Play Together

Một thế giới vô tận và không ngừng được mở rộng để tiếp nhận thêm người chơi mới đến với thành phố, bạn có thể rủ bạn bè vào để tương tác với nhau thay vì mùa dịch phải buồn chán ở nhà 1 mình. Play Together MOD có rất nhiều tựa game nhỏ để bạn và bạn bè để giải trí, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, người chơi có thể lặp đi lặp lại không ngừng nhưng hãy kết hợp với yếu tố ngẫu nhiên và nhanh chóng đạt được số điểm cao nhất. Khi người chơi liên tục tham gia các mini game sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, bao gồm cả trang phục và thú cưng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu VN MOD
  • Hiện cá ngay lập tức
  • Câu cá không miss
  • Khóa camera

MOD Menu không hiện

  • Nếu bạn muốn sử dụng Menu MOD thì bạn phải xóa ứng dụng của bên thứ 3 đi như Macrorify, Guardian, lucky patcher.
  • Cấp quyền vẽ lên ứng dụng (Overlay) để hiển thị Menu MOD, nếu không sẽ bị văng game ra ngoài.

Cách đăng nhập FACEBOOK: Đầu tiên bạn đăng nhập bằng Khách viếng thăm, vào game vào cài đặt → kết nối vào tài khoản Facebook của bạn là được (Gỡ ứng dụng Facebook để đăng nhập bằng phiên bản Facebook web thì sẽ không lỗi)

Lưu ý!

  1. Gỡ cài đặt phiên bản gốc của Google Play trên máy thì mới cài được MOD mới nhé!
  2. Nên sử dụng tài khoản khách để chơi, không nên dùng tài khoản chính, vì rủi ro bị khóa tài khoản mình không chịu trách nhiệm.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button