Truyện FULL

One Piece: Tên trái ác quỷ của Eustass Kid chính thức được hé lộ, hóa ra fan đã đoán đúng từ lâu

Chính xác thì Eustass Kid sở hữu trái ác quỷ gì? Bí mật đã được bật mí rồi nhé!

  Như chúng ta đã biết Eustass Kid là một trong 11 Siêu Tân Tinh – những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất hiện tại của One Piece. Anh ta sở hữu một trái ác quỷ liên quan đến từ tính, giúp người ăn nó có thể hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Ví dụ như khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình.

  Thậm chí, cánh tay trái của Kid bây giờ đã được thay thế bởi một cánh tay cơ khí, và sức mạnh của nó là gì thì chưa rõ. Đây có vẻ là một trái ác quỷ khá mạnh nên rất nhiều người tò mò về các thông tin liên quan đến nó. Và mới đây, trong SBS One Piece tập 99, Oda đã trả lời về tên trái ác quỷ của Eustass Kid.

  1. Tên trái ác quỷ của Kid là Jiki Jiki no Mi

  Trong SBS One Piece tập 99, có người đã đặt câu hỏi rằng “Tên trái ác quỷ của Eustass Kid là gì?” và Oda đã đưa ra câu trả lời là Jiki Jiki no Mi, có nghĩa là trái ác quỷ Nam châm từ tính. Sức mạnh của trái ác này đã phần nào được thể hiện trong One Piece, người dùng có thể điều khiển kim loại bằng nguyên lý từ tính.

  Điều buồn cười là dường như bây giờ Oda mới mới nhận ra là mình không hề nhắc đến cái tên này trong mạch truyện chính.

  2. Cái tên Jiki Jiki no Mi đã được fan phỏng đoán từ lâuOne Piece: Tên trái ác quỷ của Eustass Kid chính thức được hé lộ, hóa ra fan đã đoán đúng từ lâu - Ảnh 2.

  Nếu bạn chú ý, không ít người dùng trái ác quỷ sử dụng tên của loại trái cây họ ăn cho các chiêu thức của mình. Ví dụ đơn giản nhất là Luffy, người hầu như luôn kết hợp yếu tố “Gomu-Gomu” vào các chiêu tấn công. Từ lý thuyết này, không có gì lạ nếu Kid cũng đưa các yếu tố của tên trái ác quỷ vào phong cách chiến đấu của mình, nên từ lâu nhiều fan đã đoán rằng trái ác quỷ của Kid có tên là Jiki Jiki no Mi.

  Trong One Piece chap 975, Kid đã sử dụng một chiêu thức có tên Punk Rotten. Trong phiên bản gốc, phong cách Punk Rotten được viết 気 bằng furigana hoặc cách đọc パ ン ク ロ(Panku Rippi). Nói cách khác, chữ Hán thực sự được dịch theo những gì trong phiên bản tiếng Anh cụ thể là Punk Rotten.

  Nhưng nếu bạn nhìn vào nguồn gốc của chữ Hán, mặc dù chữ Hán 気 人 theo One Piece 975 là Punk Rotten, chữ Hán cũng có thể được đọc bởi Jiki Majin, có nghĩa là quỷ từ tính! Nếu áp dụng kanji được tách ra thì (Jiki) có nghĩa là nam châm và 魔 (Majin) có nghĩa là ma quỷ.

  Từ đây mà giả thuyết tên trái ác quỷ của Kid là Jiki Jiki no Mi đã được củng cố. Đặc biệt là vì bản thân Jiki chỉ bao gồm bốn chữ cái nên lại càng phù hợp.

  3. Hiện tại, Kid đang triển khai sức mạnh của trái Jiki Jiki no Mi ở Onigashima One Piece: Tên trái ác quỷ của Eustass Kid chính thức được hé lộ, hóa ra fan đã đoán đúng từ lâu - Ảnh 3.

  Sau một thời gian không thể sử dụng năng lực trái ác quỷ khi bị giam giữ trong nhà tù mỏ Udon, Kid giờ đây đã giải phóng sức mạnh của Jiki Jiki no Mi ở Onigashima. Bản thân năng lực của trái Jiki Jiki no Mi có tiềm năng rất lớn. Nếu Kid có thể làm chủ nó nhiều hơn, anh ta sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn.

  Hơn nữa, Kid còn có Haoshoku Haki, nên nếu anh ta biết cách tích hợp Haoshoku Haki vào các đòn tấn công từ trường thì hiệu quả sẽ rất khủng khiếp.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button