LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

'Faker thật vô cảm': Linh Thú Đấu Trường Chân Lý dễ thương là thế, Chủ tịch vẫn trung thành với… skin mặc định

Cũng may là các fan của Faker không học theo thần tượng, nếu không thì chắc doanh thu của Riot chỉ có lỗ vốn.

  LCK Mùa Xuân đã hạ màn, trong khi MSI 2020 thì bị hủy bỏ do ảnh hưởng của Covid-19, vậy nên trong quãng thời gian này, Faker và các đồng đội đang tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi trong mùa giải.

  Rảnh quá không có gì làm, Chủ tịch của chúng ta quyết định lấn sân sang bộ môn mới mang tên Đấu Trường Chân Lý. Tuy vậy, có vẻ như những tựa game không cần đến thao tác nhạy bén mà đòi hỏi khả năng am hiểu chuyên sâu cũng như một chút nhân phẩm thì không phải là thế mạnh của Faker.

  Sau 4 ngày trải nghiệm ĐTCL thì biệt đội T1 nói chung và Faker nói riêng đều đang kẹt ở… Bạc Đoàn. Việc chứng kiến Faker bị làm khó trong một trò chơi bất kỳ nào đó quả thực là một trải nghiệm thú vị với khán giả, nhưng điều khiến các fan hâm mộ “cạn lời” với anh chàng này hơn cả, chính là việc dù chuyển sang ĐTCL, Faker vẫn trung thành với phong cách sử dụng… skin mặc định.

  Trước đây, lý do mà Faker đưa ra cho việc anh chẳng mấy khi dùng skin trong LMHT (trừ một vài lần hiếm hoi quảng cáo cho trang phục SKT hoặc do… bấm nhầm) là bởi những bộ skin sẽ thay đổi hiệu ứng kỹ năng hoặc hoạt ảnh của các vị tướng, khiến anh bị rồi mắt.Faker thật vô cảm: Linh Thú Đấu Trường Chân Lý dễ thương là thế, Chủ tịch vẫn trung thành với... skin mặc định - Ảnh 2.

  Faker nổi tiếng là người chơi nói không với việc dùng skin, những lần hiếm hoi anh sử dụng trang phục nếu không phải là để quảng bá cho SKT thì

  Tưởng như khi đến với Đấu Trường Chân Lý – Một trò chơi không đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt và hiệu ứng hình ảnh vì thế cũng chẳng ảnh hưởng nhiều, hơn nữa lại còn sở hữu vô vàn Linh Thú đáng yêu hết cỡ, thói quen của Faker cũng sẽ thay đổi, nhưng không.

  Ngoại trừ cái tên Hide on Bush, thì dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất về “người chơi Faker” đó là việc anh chàng chẳng mặc bất kỳ một item nào cả. Linh thú của Faker hiện tại vẫn là Linh Thú mặc định, dù cho tiền bạc thì Chủ tịch nào có thiếu, mà thậm chí chẳng cần Faker phải nạp tiền, Riot Games đang còn cầu mong cho anh chàng “hạ cố” pick lấy một cái skin nào đó mà còn chẳng được nữa là.Faker thật vô cảm: Linh Thú Đấu Trường Chân Lý dễ thương là thế, Chủ tịch vẫn trung thành với... skin mặc định - Ảnh 3.

  RP thì thừa mứa nhưng chẳng bao giờ được dùng, vì chủ nhân tài khoản này chỉ trung thành với những skin mặc định

  Mà nào chỉ có Linh Thú thôi đâu, Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã ra mắt với rất nhiều bản đồ mới và thêm cả hiệu ứng Chưởng lực nữa, nhưng tất cả đều không được Faker đoái hoài. Có lẽ suy nghĩ duy nhất của anh chàng khi bấm tìm trận chỉ là mong sao vào game nhanh để còn thoát Bạc Đoàn mà thôi.Faker thật vô cảm: Linh Thú Đấu Trường Chân Lý dễ thương là thế, Chủ tịch vẫn trung thành với... skin mặc định - Ảnh 4.

  Giữa một bầy Linh Thú đáng yêu lung linh sắc màu, Faker vẫn chỉ trung thành với bé Tinh Linh NướcFaker thật vô cảm: Linh Thú Đấu Trường Chân Lý dễ thương là thế, Chủ tịch vẫn trung thành với... skin mặc định - Ảnh 5.

  Linh Thú, Bản Đồ, Chưởng Lực – Tất cả đều bị Faker bỏ ngoài tầm chú ý


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button