LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Đấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc

Theo dõi những streamer này sẽ giúp bạn tăng tiến đáng kể trình độ chơi “cờ nhân phẩm” đấy.

 • Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng Naul, Kati vẫn được giữ lại
 • Giải mã thành công và con số 10 ngàn thành viên của AoE Ao Làng, muốn đạt thành tựu phải thực sự vì cộng đồng
 • LMHT: Team Flash bất ngờ chia tay Hỗ trợ CBL, tin đồn FL Palette sắp thành hiện thực thật?
 • Để giúp bản thân leo rank dễ dàng hơn trong Đấu Trường Chân Lý, các bạn có thể theo dõi lối chơi của những streamer hàng đầu thế giới. Bởi những streamer này có độ am hiểu nhất định về meta, về từng đội hình phổ biến hay thậm chí am hiểu chi tiết tới từng quân cờ.

  Sau đây là những streamer đáng xem đó:

  Keane

  Được mệnh danh là “Faker của Đấu Trường Chân Lý”, Keane là một trong những streamer được cộng đồng đánh giá vô cùng cao. Nếu theo dõi Keane, các bạn có thể học được cách sắp xếp và sử dụng những đội hình theo cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, khả năng tùy cơ ứng biến của Keane thuộc dạng “kinh dị” trong những pha 1v1 (chỉ còn 2 người chơi), đem về rất nhiều bất ngờ cho người xem trên stream của mình.

  Một màn lật kèo xuất sắc của Keane với vỏn vẹn 1 máu

  Hafu
  Đấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 3.

  Từng nổi danh trong cộng đồng nhờ leo lên top 1 mà mà ĐTCL chỉ có trong máy chủ thử nghiệm PBE. Điều đó cũng chứng tỏ khả năng thích nghi cực tốt của cô nàng này trong chế độ “cờ nhân phẩm”. Nếu muốn xem một streamer khá “chill” và làm quen tốt với meta mới, Hafu là cái tên khá lý tưởng cho bạn.

  DeisikĐấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 4.

  Deisik thường xuyên khoe top 1 trên Twitter cá nhân của mình

  Là người chơi có tài khoản top 1 Thách Đấu ĐTCL ở nhiều máy chủ trên thế giới nên kỹ năng của anh chàng này là điều không phải bàn cãi. Thậm chí anh chàng này còn nhận “gia sư” dạy kèm ĐTCL với giá 30$ 1 trận, đủ để thấy sự tự tin về bản thân trong ĐTCL là lớn tới nhường nào. Khi xem stream của anh chàng này bạn sẽ học được rất nhiều thứ từ cách chọn đội hình, cách xoay bài hay cách lấy đồ. Dẫu vậy, một điểm trừ khá lớn là streamer này không tương tác nhiều với người xem nên không được nhiều người theo dõi.

  k3sojuĐấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 5.

  Một trong những buổi stream bỏ túi rất nhiều top 1 của k3soju

  Là một streamer thuộc top Thách Đấu Bắc Mỹ, k3soju cũng rất am hiểu về ĐTCL như nhiều cái tên khác trong danh sách này. Nhưng khác với những streamer còn lại, k3soju là anh chàng khá… hoạt bát, tương tác khá nhiều với người xem nên được cộng đồng khá yêu mến. Nếu bạn muốn một streamer hơi “trẻ trâu” một chút thì đây sẽ là cái tên khá phù hợp cho bạn.

  ScarraĐấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 6.

  Scarra khoe mình có tới 40 mảnh trang bị (20 trang bị lớn) khi chơi Không Tặc

  Là người chơi không có kỹ năng cao như những streamer bên trên, nhiều người xem stream gọi vui anh là người… gác cổng rank Đại Cao Thủ và Cao Thủ của ĐTCL. Ngoài ra, streamer này có phong thái hơi… chậm chạp một chút nhưng “bắt trend” meta khá nhanh nên các bạn vẫn có thể nắm rõ meta khi theo dõi streamer này.

  ShaunzĐấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 7.

  Đây là một trong những streamer “chill” nhất cộng đồng ĐTCL trên thế giới, bởi ngay cả khi bật chế độ “tryhard” thì anh chàng này vẫn tương tác khá nhiệt tình với người xem. Bằng sự am hiểu về ĐTCL của mình, streamer này thường có những cuộc “hội nghị bàn tròn” phân tích về sự tăng giảm sức mạnh của mỗi Tộc Hệ khi có thông tin về bản cập nhật mới.

  MortdogĐấu Trường Chân Lý: Dõi theo những streamer đáng xem nhất thế giới sẽ giúp bạn leo rank thần tốc - Ảnh 8.

  Không chơi giỏi hay nhanh nhạy như những cái tên bên trên, tuy nhiên Mortdog vẫn là streamer cực kỳ đáng xem trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý. Lý do nằm ở việc Mortdog là… Trưởng Phòng Thiết Kế ĐTCL của Riot Games. Vậy nên khi chơi Đấu Trường Chân Lý, streamer này luôn biết điểm mạnh và điểm yếu của những đội hình hot nhất meta (đơn giản vì chính anh là người quyết định buff hoặc nerf chúng). Ngoài ra, vì bản thân là người thiết kế ĐTCL, các bạn cũng có thể học được rất nhiều điều về cơ chế trong game khi xem stream của Mortdog.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button