Dota2

Zai rời Team Secret sau 3 năm gắn bó

Kcibur – 21:29, 03/11/2021

Cú sốc tiên phong trên thị trường chuyển nhượng đã chính thức được kích hoạt khi Zai đã nói lời chia tay với Team Secret bất chấp một kết quả thành công cùng Team Secret tại TI10.

 • Hàng loạt game thủ Dota 2 bị VAC ban vì … pick Marci quá nhiều
 • Nerf rồi vẫn bá, Waifu lần thứ 2 bị Ếch Băng đưa “lên thớt” khẩn cấp
 • Tổng hợp thị trường chuyển nhượng hậu TI10 ngày 3/11: Biến động ở CIS
 • Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, Team Secret đã chính thức đưa ra thông báo gây sốc về đội hình của họ ở mùa giải tới. Theo đó, Zai sẽ không còn tiếp tục gắn bó trong màu áo của Ẩn Mật Giáo kể từ DPC 2022 bất chấp việc anh đã cùng Secret lọt tới top 3 của TI10. Trong thống báo chính thức trên trang chủ, Team Secret có nói như sau:

  “Hôm nay, chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt với một trong những player Dota 2 kỳ cựu nhất trong lịch sử của Team Secret – Ludwig “Zai” Wahlberg. Zai đã gắn bó cùng chúng tôi trong suốt 3 năm, và chắc chắn anh ấy là một phần không thể thiếu cho sự thành công của cả đội trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì tinh thần thi đấu, thái độ chuyên nghiệp của Zai và anh ấy xứng đáng là hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa về “một người đồng đội thực thụ”


  Zai đã chính thức rời xa vòng tay của Puppey sau 3 năm gắn bó

  Cũng theo thông báo chính thức, dường như lần chia tay thứ 2 này là do Zai chủ động rời đi để tìm hướng đi mới chứ không hề có chuyện Secret muốn kick Zai ra khỏi đội hình:

  “Lần thứ 2 khoác lên mình chiếc áo của Team Secret, tôi đã làm tốt hơn rất nhiều so với lần đầu tiên. Tuy nhiên, tôi vẫn phải nói lời tạm biệt với Ẩn Mật Giáo một lần nữa bởi bản thân tôi đã có một hướng đi mới.


  Tâm thư của Zai gửi đến Team Secret trước ngày chia tay

  Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đồng đội và huấn luyện viên vì đã đem đến 3 năm đẹp nhất trong sự nghiệp Dota của tôi. Tôi không chỉ học được rất nhiều điều từ bọn họ, mà còn cùng họ trải qua biết bao nhiêu thứ trong khoảng thời gian đó. Chúng tôi đã có những trận đấu cảm xúc, những giải đấu đáng nhớ và tôi rất tự hào vì những gì chúng tôi đã làm được cùng nhau.”

  Sau lời cảm ơn của Zai gửi đến Team Secret, đội trưởng kiêm người đồng sáng lập của tổ chức – Puppey cũng đã có những phát biểu nhằm tri ân người đồng đội của mình:

  “Đây quả thật là một tin buồn, nhưng bản thân tôi cũng phải học cách chấp nhận những điều tốt đẹp rồi cũng sẽ có lúc qua đi. Tôi không có gì khác ngoài sự quý trọng dành cho Zai. Cậu ta không chỉ là một người đồng đội tuyệt vời mà còn là một người bạn đáng quý. Không cần biết cậu đi đâu và làm gì, tôi vẫn tin rằng cậu có thể sớm tìm được thành công. Tôi không có gì hơn ngoài việc dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cậu.”


  Zai chính là người đồng đội thân tín thứ nhì của Puppey chỉ sau Yapzor

  Theo như nhiều người đồn đoán, bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Zai sẽ là mái nhà xưa Evil Geniuses. Đội tuyển này nhiều khả năng sẽ chia tay với lão tướng Iceiceice sau khi game thủ người Singapore thổ lộ những ý định hồi hương hoặc giải nghệ sau khi TI10 khép lại để dành thời gian nhiều hơn bên gia đình.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button