Tin Tức

Xuất hiện tựa game Việt cho phép vào vai lực lượng Cảnh sát cơ động

Một đề tài cực kỳ hấp dẫn của game Việt.

Thế giới game phát triển ngày càng đa dạng với vô số loại game khác nhau từ nhập vai, bắn súng, Battle Royale, chiến thuật, thậm chí có một số tựa game còn cho phép người chơi nhập vai vào những công việc mà họ chưa bao giờ được làm ở thế giới thực như tài xế, streamer, thợ sửa chữa… Tuy nhiên đã bao giờ game thủ muốn nhập vai vào một người chiến sĩ cảnh sát cơ động để có thể giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc chưa.

Cảnh sát cơ động là một nghề cao quý nhưng nguy hiểm, gắn liền với một lực lượng lao động vũ trang quan trọng của Việt Nam. Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng muốn thử trải nghiệm cảm giác được làm một chiến sĩ cảnh sát cơ động, tham gia vào các nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc. Dựa trên hình tượng của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam, một nhà phát triển game Việt đã bắt tay phát triển tựa game có tên CSCĐ – Vietnam Mobile Police thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian gần đây.

Xuất hiện tựa game Việt cho phép vào vai lực lượng Cảnh sát cơ động - Hình 2

Cụ thể, được bắt tay phát triển vào năm 2016, CSCĐ – Vietnam Mobile Police là một tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất, tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào những người chiến sĩ cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Xuất hiện tựa game Việt cho phép vào vai lực lượng Cảnh sát cơ động - Hình 3

Trong game, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tư duy chiến thuật, điều khiển nhân vật và chỉ đạo một nhóm các NPC khác thực hiện các nhiệm vụ đặt ra. Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ khẩn cấp được dựa trên các nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, chiến đấu chống lại khủng bố, xã hội đen, sát thủ, bảo vệ các lực lượng nòng cốt khác của Chính phủ Việt Nam… Hệ thống vũ khí trong game được dự trên vũ khí của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam như súng AK-47.

Xuất hiện tựa game Việt cho phép vào vai lực lượng Cảnh sát cơ động - Hình 4

Mặc dù được lên ý tưởng và bắt đầu phát triển từ năm 2016, nhưng ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển CSCĐ – Vietnam Mobile Police vẫn khá kín tiếng về ngày phát hành của game. Tuy nhiên nhà phát triển hứa hẹn sẽ ra mắt tựa game này trong thời gian sớm nhất khi game được hoàn tất để gửi đến cộng đồng game thủ nước nhà.

Được biết, game sẽ phát triển trên PC và Linux với cấu hình tương đối nhẹ như sau:

OS: Windows Vista, 7, 8, 8.1, or 10 / Linux – Steam OS

Processor: 2.0 ghz dual core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Nvidia, AMD, or Intel OpenGL 4.0 / DirectX 11 graphics.

DirectX: Version 11

Bộ nhớ: 2 GB còn trống

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button