Thủ Thuật Công Nghệ

Xem lại toàn bộ lịch sử nghe trên SoundCloud của bạn

Nó xảy ra thường xuyên đến mức bạn quên một bài hát mà anh ấy đã nghe vài ngày trước hoặc thậm chí hôm qua trong một số trường hợp. Do đó, việc tìm kiếm lại bài hát đó trở nên rất khó khăn vì nó đã quên nội dung và tên của nghệ sĩ. Và đây là nơi mà câu chuyện về việc nghe sẽ lưu lại, vì nó cho phép bạn duyệt qua tất cả các bài hát đã được phát trước đó. SoundCloud cũng cung cấp dịch vụ này cho người dùng, vì vậy họ không bao giờ phải nhớ lời bài hát hoặc tên của nghệ sĩ để nghe lại cùng một bài hát.

Xem thêm: Cách tắt dịch vụ SMS Truecaller trên Android

Xem tất cả lịch sử nghe trên SoundCloud

Trước đây, dịch vụ này chỉ có sẵn trong phiên bản Web của SoundCloud. Nhưng bây giờ bạn cũng có thể tìm lịch sử nghe trong ứng dụng Android và iOS. Ngoài lịch sử, bạn cũng có thể duyệt qua các bản nhạc đã phát gần đây trên SoundCloud, nếu muốn. Đầu tiên, chúng ta hãy thảo luận về phương pháp cho phiên bản Web, nếu bạn sử dụng ứng dụng SoundCloud, bạn có thể chuyển sang nó.

Trên web

  1. Mở bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính để bàn và truy cập SoundCloud. Bây giờ đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa có.
  2. Trên trang chủ SoundCloud, bạn sẽ thấy Lịch sử nghe ở phía bên phải, như được hiển thị trong màn hình sau đây.
  3. Để xem tất cả các bài hát bạn đã chơi trước đây, hãy nhấp vào Xem tất cả, hiện ở góc trên cùng bên phải của phần đó.
  4. Trên trang tiếp theo của Môn lịch sử, bạn sẽ thấy tất cả các bài hát đã phát trên SoundCloud cùng với các bài hát đã phát gần đây.
  5. Bây giờ bạn có thể cuộn xuống và nghe bất kỳ bài hát nào trong lịch sử bằng cách nhấp vào Chơi bên cạnh bản xem trước của bài hát đó.

Nếu bạn có một lịch sử nghe lâu dài, bạn có thể sử dụng Hộp lọc để tìm kiếm một bài hát trong lịch sử.

Với điều này, bạn đã xem thành công tất cả các bài hát của mình đã nghe trên SoundCloud. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng xóa toàn bộ lịch sử danh sách vì lý do nào đó, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước sau

Xóa lịch sử nghe SoundCloud

  1. Trên trang Lịch sử SoundCloud, hãy nhấp vào Xóa tất cả lịch sử ở bên trái của hộp Bộ lọc.
  2. Khi làm như vậy, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhấp chuột Xóa lịch sử của tôi để xóa toàn bộ lịch sử nghe.

Bằng cách này, tất cả lịch sử sẽ bị xóa khỏi tài khoản SoundCloud của bạn và không thể hủy được.

Tìm tất cả lịch sử nghe trong ứng dụng SoundCloud

  1. Mở Ứng dụng SoundCloud trên điện thoại thông minh của bạn và trên màn hình chính của ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng menu ở góc dưới bên phải.
  2. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy các bản nhạc đã phát gần đây và lịch sử nghe. Vô nhẹ XEM TẤT CẢ CÂU CHUYỆN NGHE để xem tất cả các bài hát đã phát trước đó.
  3. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các bài hát có trong câu chuyện của bạn. Bạn có thể chơi bất kỳ bài hát nào để chơi nó.

Thật dễ dàng để tìm lịch sử nghe trong ứng dụng SoundCloud.

Xem thêm: Cách mở tab Chrome dành cho thiết bị di động trên màn hình của bạn

Sự kết luận

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và nghe nhiều bài hát trên SoundCloud hàng ngày thì việc bạn quên những bài hát đã nghe cách đây vài ngày là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, với lịch sử nghe, bạn không cần nhớ bất kỳ bài hát nào, vì bạn có thể duyệt qua tất cả các bài hát bạn đã chơi bất cứ lúc nào. Chia sẻ bài viết này nhiều nhất có thể để những người yêu âm nhạc khác như bạn có thể hưởng lợi từ nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button