Thủ Thuật Công Nghệ

WME trong Apple TV +ra mắt những tính năng mới nhất 2021

Một báo cáo mới từ Hollywood Reporter nói rằng Theresa Kang-Lowe, đối tác lâu năm và cũng là công ty giải trí WME. Cô đã rời công ty để thành lập công ty quản lý của riêng mình. Với công ty quản lý mới của cô, The Blue Marble Pictures, Kang-Lowe cũng đã ký một thỏa thuận tổng thể mới với Apple TV +. Chúng ta sẽ nói về Đối tác WME liên kết với Apple TV + cho Tài năng mới, trong bài viết này. Hãy bắt đầu nào!

Thỏa thuận mới của Kang-Lowe với Apple TV + thực sự là một thỏa thuận kéo dài nhiều năm mà giờ đây cô ấy sẽ “tập trung vào việc khám phá và khuếch đại những tiếng nói không được trình bày”.

Trong vai trò mới của mình, Kang-Lowe có kế hoạch giữ sự tập trung của mình để khám phá và khuếch đại những giọng nói không được trình bày, cũng lưu ý rằng ‘sức mạnh của cách kể chuyện là có thể biến đổi’ và đặc biệt là trong thời điểm này, cô ấy muốn ‘trở nên gần gũi hơn với chỉ quá trình sáng tạo.

WME

Báo cáo cũng chỉ ra những đối thủ nặng ký trong danh sách khách hàng của Kang-Lowe:

Danh sách khách hàng của cô ấy giống như những người của Hollywood, với các nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và cả tài năng. Bao gồm Riz Ahmed, Simon Beaufoy, Damien Chazelle, Deborah Chow, Ryan Coogler, Guillermo Del Toro, Gillian Flynn, Gal Gadot, Lisa Joy & Jonah Nolan, Lena Waithe và Steve Zaillian.

Người từng đoạt giải Oscar Alfonso Cuaron, người đã ký hợp đồng với tư cách khách hàng đại lý với Kang-Lowe vào năm ngoái, cũng đang cùng cô ấy chuyển đến công ty mới của mình. Đối với những người không quen thuộc, WME là một cơ quan tài năng lâu đời. Tuy nhiên, công ty cũng đã trải qua thời kỳ khó khăn và buộc phải sa thải hoặc cắt giảm 20% lực lượng lao động của mình. Kang-Lowe bây giờ cũng sẽ đưa các kỹ năng đại lý tài năng của cô ấy lên Apple TV +.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết này của WME và thấy nó hữu ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách sửa lỗi màn hình đen iPhone bằng iMyFone Fixppo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button