eSports

[WCK 2021] BFG vs LGM – kịch bản cũ, đấu trường mới

Từng gặp nhau trong một giải đấu bán chuyên, giờ đây hai đội lại gặp nhau một lần nữa trên đấu trường chuyên nghiệp và kết quả cũng không mấy khác biệt.

Trước đây trong một giải đấu bán chuyên của tựa game LMHT: Tốc Chiến, BFG đã đè bẹp đối thủ của mình là LGM với một tỉ số áp đảo 3 – 0 trong trận chung kết. Giờ đây hai đối thủ cũ tái ngộ nhau trên đấu trường chuyên nghiệp, và kết quả cũng không mấy khác biệt.

 

Ván 1

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

Với lối chơi kiểm soát cực kì tốt của mình, BFG dễ dàng vươn lên trong một trận đấu mà họ đã từng chiến thắng đối thủ như trước đây. Từng bước di chuyển được các thành viên BFG tổ chức cực kì tốt để có lợi thế về các tài nguyên trên bản đồ. Với một đội hình có rất nhiều khống chế, BFG nhẹ nhàng đè bẹp đối thủ ở tất cả các vị trí. Giao tranh thành công, BFG lấy được baron và kết thúc ván đấu một cách cực kì áp đảo kẻ địch của mình.

 WCK 2021 BFG vs LGM - kịch bản cũ, đấu trường mới 2

Ván 2

 WCK 2021 BFG vs LGM - kịch bản cũ, đấu trường mới 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

Bất ngờ khi LGM mới là những người vươn lên dẫn trước về mặt thế trận cũng như kinh tế trong ván đấu này. Từng pha giao tranh của họ cũng tỏ ra cực kì khác biệt so với ván thi đấu trước, những tưởng rằng ván đấu này sẽ là chiến thắng dành cho LGM nhưng họ đã bỏ lỡ đó một cách cực kì đáng tiếc. BFG bất ngờ lật ngược lại được thế cờ với con bài Akali trong tay Maru quá khủng khiếp trong giao tranh. LGM giao tranh quá rời rạc khiến cho những lợi thế của họ mất dần theo thời gian của ván đấu. BFG lật ngược thế cờ và chiến thắng ván đấu này, đánh dấu một lần nữa thắng cuộc áp đảo khi đối đầu với LGM.

 WCK 2021 BFG vs LGM - kịch bản cũ, đấu trường mới 4

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button