eSports

Vừa khoe có người yêu mới, ViruSs lại tỏ ra “GATO” khi lướt thấy toàn “cẩu lương” trên newsfeed

Hành động của ViruSs khiến nhiều người khó hiểu bởi trước đó nam streamer đã liên tục spam sao để khoe với Ngân Sát Thủ việc mình đã có người yêu mới.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Trong buổi stream  gần đây của Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vào tận livestream của cô nàng để donate với mục đích… khoe mình đã có người yêu mới.

VirusS đã chia ra rất nhiều lần donate với tổng số sao 180 nghìn, tương đương khoảng 50 triệu đồng. Nhưng đáng nói, trong tất cả những lần donate, anh chàng đều gọi Ngân Sát Thủ là “em gái” và liên tục đề cập đến việc mình đã có người yêu mới.

Có thể bạn muốn xem: FA đúng dịp Giáng Sinh, Karik “lập sòng” chiến LMHT, khoe tài khoản khủng đáng mơ ước

ViruSs tỏ ra bình thường với mối quan hệ của mình và Ngân Sát Thủ, quan tâm lo lắng cho cô nàng khi nhắc nhở uống thuốc. Nhưng sau đó lại cho biết số tiền donate đó là do người yêu mới của anh chàng tặng và chào tạm biệt để… đi chơi với bạn gái mới.

Nhưng rồi cũng lại là ViruSs ngày Giáng Sinh vừa qua tỏ ra vô cùng “GATO” với các cặp đôi khác đang tay trong tay. Dù cho đang đi sự kiện, check-in cùng nhiều gái xinh nhưng ViruSs vẫn tranh thủ bình luận than thở ‘Gato thế nhỉ’ trong các bài đăng của anh em làng gameKhông những vậy, anh chàng nhắc lại nhiều lần về sự cô đơn của mình, sẵn sàng ‘phá’ các cặp đôi, nhiều như cách anh khẳng định với Ngân Sát Thủ việc mình đã có người yêu mới.

Sự mâu thuẫn trong hành động của ViruSs khiến fan cảm thấy vô cùng khó hiểu khi tự tay khẳng định rồi cũng tự phủ nhận. Điều đáng nói là trước đó, ViruSs cũng đã bị quản lý “tố” vẫn đang trong tình trạng độc thân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button