Tin Tức

Vitality Labrov: ‘ Nếu Chúng Tôi Không Giành Được Bất Kì Chiếc Cup Nào Với Đội Hình Này, Điều Đó Rất Đáng Thất Vọng’

Hỗ trợ của Vitality đặt mục tiêu rất cao cho mùa giải mới.

Giải LEC mùa xuân 2022 sắp được diễn ra. Mọi đội đều trải qua những lần thay đổi đội hình trong suốt mùa giải, bao gồm cả Team Vitality. Đội tuyển đến từ Pháp đã đầu tư rất nhiều vào đội hình LMHT của mình và mang về Perkz, Carzzy và Alphari để bổ sung cho Selfmade và Labrov.

Người hâm mộ hiện đang đặt kỳ vọng rất lớn vào đội. Vitality là đội duy nhất đến từ phương Tây lọt vào Bảng xếp hạng toàn cầu của Dot Esports cho mùa giải sắp tới. Và chính các tuyển thủ cũng đã đặt ra tiêu chuẩn cao.

Labrov, người chơi hỗ trợ của Vitality, đã giải thích suy nghĩ của mình về mùa giải sắp tới trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cybersport.pl.

“Tôi không muốn nghe quá tự mãn, nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi không giành được danh hiệu với đội hình này, đó sẽ là một sự thất vọng,” Labrov nói. Từ trước đến này, chưa bao giờ người hâm mộ lại có một sự kì vọng lớn vào đội tuyển hơn lúc này. Người hâm mộ cũng như các nhà phân tích đều coi Vitality là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LEC và đại diện cho khu vực tại MSI và CKTG 2022.

Tuyển thủ người Hy Lạp cũng có tham vọng tương tự về sự phát triển cá nhân của mình. “Tôi chủ yếu muốn giành chiến thắng trong cả hai giải đấu ở LEC và sau đó thi đấu với các đội Châu Á tại CKTG, và xem họ giỏi như thế nào,” anh nói. Labrov vẫn là tuyển thủ duy nhất trong đội chưa được tham dự một sự kiện quốc tế trong sự nghiệp của mình. Nhưng điều này, anh ấy nói, “thúc đẩy” anh ấy chơi tốt hơn và để “đạt được những mục tiêu mới”.

Và chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để tuyển thủ người Hy Lạp đạt được mục tiêu của mình với tư cách là một tuyển thủ. Vitality có rất nhiều siêu sao, cụ thể là Perkz, người được cho là tuyển thủ phương Tây vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhà vô địch châu Âu tám lần là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, nổi bật trong thời gian anh ấy thi đấu ở G2 của Châu Âu và Cloud9 của Bắc Mỹ.

Labrov nói: “Perkz cảm thấy mình giống như một nhà lãnh đạo, chủ yếu là bên ngoài trò chơi,” Labrov nói. “Anh ấy là kiểu người đảm bảo rằng mọi người đều hòa thuận với nhau trong đội.” Vitality sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong tuần đầu tiên của Giải mùa xuân LEC 2022. Đội sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ, MAD Lions và á quân của mùa giải trước, Fnatic, vào thứ Sáu và thứ Bảy. Đội cũng đấu với Excel vào Chủ nhật.

LEC Mùa Xuân 2022 bắt đầu vào thứ Sáu tuần này lúc 11 giờ sáng theo giờ CT. Bạn có thể xem tất cả trận đấu này trên Twitch.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button