Game Online

Vì sao có Cửu Âm Chân Kinh, Snail vẫn sản xuất Võ Lâm Chí 2?

Có Cửu Âm Chân Kinh (CACK) vì sao Snail Games vẫn phát hành Võ Lâm Chí 2 mặc dù sản phẩm này giống đến 80% “người tiền nhiệm”?

Vào ngày 12/08, game Võ Lâm Chí 2 (hay tên tiếng Anh là Wushu Chronicles 2) đã bước vào giai đoạn Early Access (Chơi thử trước) trên cửa hàng Steam. Game hiện bán với mức giá 160.000 đồng, giảm 15%. Và nếu mua cả bản 1 thì bạn tiết kiếm được 18% với mức giá 379.500 đồng cho cả 2 bản.

Game hiện đã mở giai đoạn chạy thử trên Steam từ ngày 12/08

Việc ra mắt Võ Lâm Chí 2 như một cách để đa dạng hoá các sản phẩm của Snail Games, bên cạnh CACK – vốn là trò chơi kinh điển, góp phần tạo dựng thương hiệu cho hãng.

Game Wushu Chronicles 2 được phát hành trên Steam dù hiện chỉ có tiếng Trung song tương lai khả năng bổ sung thêm tiếng Anh cũng sẽ được “cha đẻ” CACK hướng đến. Từ đây, cộng đồng người trải nghiệm sẽ lớn hơn.

Điều quan trọng hơn, Võ Lâm Chí 2 như một sản phẩm thực hành đầu tay cho JiangHu Studio – đơn vị sản xuất game còn non trẻ của Snail.

Đây như một bước đệm của studio này trong việc sản xuất những trò chơi mới hơn trong tương lai. Việc xây dựng trên gần như hình thức, nội dung của CACK giúp JiangHu dễ thực hành hơn. Nó như một cuộc tập dượt để đơn vị này nâng cao “tay nghề”. Trò chơi của JiangHu Studio giữ nguyên được cái hồn kiếm hiệp có từ CACK

Trò chơi của JiangHu Studio giữ nguyên được cái hồn kiếm hiệp có từ CACK

Trong game, người chơi tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp khách, phiêu lưu và thực hiện các hoạt động giang hồ và tu luyện võ công. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các người chơi khác, anh em trong bang hội.

Thời gian khi mới vào game, bạn sẽ được hướng dẫn bởi hệ thống game. Thực tế cho chúng ta thấy các phím điều khiển trong game tương đối thân thiện và giúp người chơi có thể thao tác được ngay. Nhiều tuyệt kỹ võ học có trong Wushu Chronicles 2

Nhiều tuyệt kỹ võ học có trong Wushu Chronicles 2

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi sản phẩm Wushu Chronicles 2 trên Steam dưới đây. Hiện, game đang trong quá trình mở Truy cập sớm.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button