Xe độ

Vario độ thăng hoa khi khoác lên mình phong cách của Honda Click Thái


Chiếc Vario độ dưới đây được sinh ra ở dòng đời 2018-2021 được rất nhiều người săn đón ở thời điểm hiện nay vì diện mạo đẹp mắt hơn hẳn so với thế hệ Vario 160 hiện thời. Chủ nhân của nó đã thể hiện tình yêu của mình dành cho xế cưng bằng cách lột xác chiếc Vario độ và khoác lên mình phong cách của Honda Click Thái!


Vario độ thăng hoa khi khoác lên mình phong cách của Honda Click Thái

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 2

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 3
​Ở phần diện mạo bên ngoài, toàn bộ dàn áo của chiếc Vario độ đã được chủ nhân khoác lên mình tông màu đen bóng đầy sự lịch lãm. Đồng thời còn nhấn nhá bằng nhiều chi tiết tem nổi của Click 125, thay mặt nạ không có pát treo biển số và thay luôn cả gác chân cao su để có vẻ ngoài tiệm cận với dòng xe nhập khẩu Thái Lan.

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 4
​Cùm thắng trái lẫn cùm thắng phải của chiếc Vario độ đã bị thế chỗ bởi bộ đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM. Chúng không chỉ yêu cầu phải cắt gọt dàn áo trong quá trình lắp đặt mà khi gắn lên còn buộc chủ nhân hi sinh tính năng CBS vì đã tha thế cùm thắng nguyên bản.

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 5
​Dàn chân của chiếc Vario độ đã được tối ưu sự ổn định bằng phuộc trước LCM triệt tiêu những âm thanh khó chịu khi lao qua ổ gà của phuộc zin. Phong cách bánh mâm trước đây giờ đã chuyển sang hệ căm đùm niềng với sự kết hợp giữa đùm Click, căm Nova và niềng nhôm Excel Asia.

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 6
​Đối với dàn chân sau, chiếc Vario độ được trang bị phuộc Ohlins HO811 cao cấp gắn hoàn toàn như zin. Tuy nhiên do kết cấu bình dầu trên nên nếu không cắt gọt dàn áo thì bình dầu khí nén của phuộc Ohlins HO811 sẽ rất dễ bị cạ cấn trong quá trình di chuyển.

Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 7
Vario do thang hoa khi khoac len minh phong cach cua Honda Click Thai - 8
​Ở vị trí đối lập cũng ở dàn chân sau, nơi này đã trở nên vô cùng sáng giá vì sự xuất hiện của mobin sườn MSD đỏ rực. Có tổng chi phí lắp đặt hoàn thiện lên đến gần 3 triệu đồng cho chiếc Vario độ.
Nguồn ảnh : Bé Nguyên


2banh

2banh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button