Game

Vampyr bom tấn kinh dị hoành tráng trước thềm giáng sinh của Epic Game

Vampyr game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn lấy bối cảnh hậu chiến tranh thế giới thứ nhất đang được Epic Game tặng miễn phí trong ngày.


Tiếp tục series Mystery Games khi mỗi ngày Epic Game lại mang đến một tựa game miễn phí, tuy nhiên khác với mọi ngày 24-25/12 được xem là tâm điểm của sự kiện. Và mới đây Vampyr, game nhập vai AAA với cốt truyện đầy mê hoặc và đồ họa hoành tráng đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Game Store và game thủ có thể bắt đầu nhận game từ thời điểm này cho đến 23h ngày 24/12/2021.

Dành cho những ai chưa biết thì Vampyr là tựa game phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa ấn tượng, mở ra câu chuyện hấp dẫn về cuộc chiến nội tâm của bác sỹ Jonathan Reid khi anh này bất ngờ chuyển hóa thành ma cà rồng. Lấy bối cảnh sau khi đại chiến thế giới thứ nhất kết thúc vào năm 1918, game thủ không chỉ phải tìm lời giải cho những năng lực ma cà rồng của mình mà còn phải nghĩ cách cứu người dân thoát khỏi cơn đại dịch cúm Tây Ban Nha đáng sợ trong lịch sử.

Vampyr bom tấn kinh dị hoành tráng trước thềm giáng sinh của Epic Game 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào khám phá, phiêu lưu mạo hiểm, qua đó game thủ có thể dễ dàng len lỏi vào từng ngóc ngách ở thủ đô London cổ kính và tìm hiểu những truyền thuyết đô thị thú vị tại đây. Bên cạnh đó những năng lực của quỷ hút máu cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng và mở ra vô số lối chơi từ Rambo một mình dọn sạch hang ổ quỷ đến chiến thuật ngụy trang hóa hình để tiện bề hành động lén lút.

Vampyr bom tấn kinh dị hoành tráng trước thềm giáng sinh của Epic Game 2

Vampyr bom tấn kinh dị hoành tráng trước thềm giáng sinh của Epic Game 3

Nhìn chung Vampyr là một trong những tựa game miễn phí đáng chú ý nhất kể từ khi sự kiện Mystery Game của Epic chính thức diễn ra. Và với mức giá trung bình 500.000 Đồng, sẽ thật lãng phí nếu game thủ không nhận luôn tựa game này và trải nghiệm ngay hôm nay. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game miễn phí tại đây:

Tải về Vampyr trên Epic Game Store (hạn chót nhận game 23h ngày 24/12/2021)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button