Game

Trải nghiệm Thần Thú AFK – Đấu trường pokemon sinh động vừa ra mắt

Thần Thú AFK là tựa game đánh theo lượt lấy cảm hứng từ thế giới pokemon muôn màu vừa được nhà phát hành 9Play ra mắt game thủ ngày 13/1/2022.


Thần Thú AFK là tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy cảm hứng từ thế giới Pokemon đầy màu sắc, chỉ vừa được nhà phát hành 9Play ra mắt trong ngày 13/1/2022. Sở hữu hình ảnh dễ thương cùng lối chơi đơn giản, game dễ dàng thu hút cộng đồng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Nhưng thật sự thì Thần Thú AFK hấp dẫn đến đâu? Hãy cùng 2game điểm qua những ưu nhược điểm của game trong ngày đầu ra mắt nhé.

Ngay từ lần đầu đặt chân vào thế giới Pokemon đầy màu sắc trong Thần Thú AFK, game thủ dễ dàng bị cuốn hút bởi đồ họa thân thiện cũng như giai điệu du dương và giọng lồng tiếng quen thuộc. Bên cạnh đó mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng của game lại được đầu tư khá chỉnh hu, qua đó tái hiện chân thực những kỹ năng hoành tráng của các loài Pokemon khác nhau đến cho những nhà huấn luyện mobile.

Trải nghiệm Thần Thú AFK - Đấu trường pokemon sinh động vừa ra mắt 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh thu thập và đi cảnh không quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên với một tựa game nhàn rỗi thì bạn chẳng thể đòi hỏi cao hơn nhưng dù sao tạo hình pokemon chuẩn chibi dễ thương của game đã là điểm nhấn thu hút rồi. Đặc biệt đây vẫn là lựa chọn phù hợp đối với những game thủ văn phòng đơn thuần chỉ muốn giải trí nhanh.

Trải nghiệm Thần Thú AFK - Đấu trường pokemon sinh động vừa ra mắt 2

Hệ thống Pokemon trong game khá đa dạng từ những gen đầu tiên đến mới nhất, thậm chí cả những Pokemon huyền thoại như Meow, Dialga… cũng đều có thể góp mặt trong đội hình game thủ. Đặc biệt với 5 hệ riêng biệt tương sinh tương khắc lẫn nhau, game thủ có thể tự do mix Pokemon cũng như tiến hóa chúng để gia tăng đáng kể sức mạnh cho đội hình của mình.

Trải nghiệm Thần Thú AFK - Đấu trường pokemon sinh động vừa ra mắt 3

Bên cạnh đó game cũng đồng thời sở hữu nhiều chế độ chơi da dạng để giúp game thủ đỡ nhàm chán khi treo máy như chế tạo, thám hiểm hải đảo, tháp đối chiến… Tuy nhiên các chế độ này đều đòi hỏi cấp độ khá cao và theo trải nghiệm của tác giả thì game thủ sẽ phải treo máy khá lâu mới có thể tham gia vào bang hội cũng như mở được những chế độ hấp dẫn này.

Trải nghiệm Thần Thú AFK - Đấu trường pokemon sinh động vừa ra mắt 4

Có thể nói Thần Thú AFK không đem lại quá nhiều thay đổi lớn trong lối chơi vốn đã quá quen thuộc đối với cộng đồng. Tuy nhiên ngay trong ngày đầu trải nghiệm tác giả vẫn ghi nhận khá nhiều mặt tích cực từ tựa game này như ít gặp phải lỗi, hệ thống ổn định cũng như kênh chat liên tục nhảy thông tin một cách sôi động. Nhìn chung thì đây vẫn là lựa chọn thú vị để đổi gió sau những giờ mệt mỏi trên văn phòng của game thủ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://thanthuafk.vn/

Fanpage:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button