Game Mobile

Top War: Battle Game được công ty Hồng Hà Game phân phối tại Việt Nam

Theo thông tin vuakiemhiep có được thì tựa game chiến thuật hay nhất Google Play 2020 – Top War: Battle Game sắp sửa được Hồng Hà Game phối hợp cùng công ty TNHH RIVER GAME phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Top War: Battle Game sở hữu lối chơi SLG xuyên server quy mô lớn, tái hiện những trận chiến không tưởng và giúp người chơi được thỏa ước nguyện chinh phục tân thế giới.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình chibi vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chính yếu tố này giúp giảm đi tính bạo lực của trò chơi nhưng lại tăng thêm độ thân thiện và tạo cho người chơi cảm giác thật sự thoải mái khi trải nghiệm.

Kết hợp với phần nhạc nền du dương, tiết tấu nhẹ nhàng tựa như một bản hùng ca hùng tráng. Cộng hiệu ứng âm thanh mạnh với tiếng súng, tiếng đạn hay tên lửa rền vang nghe vô cùng chân thật, góp phần lột tả tính đặc trưng cho từng loại sức mạnh vũ khí mà người chơi đang sở hữu.

Trong Top War: Battle Game Mobile có 3 kiểu quân chính gồm Lục quân, Hải quân và Không quân. Người chơi cần phải lựa chọn, sắp xếp và tạo cho mình một đội hình thật hoàn chỉnh để có thể vượt qua những thử thách của trò chơi. Đồng thời không ngừng nâng cấp các anh hùng với nhiều kĩ năng độc đáo và bồi dưỡng ba đội quân trở nên bất khả chiến bại.

Được biết mỗi một chiến binh mà người chơi chiêu mộ đều được phân theo những class khác nhau Bậc thầy chiến thuật, Đại nguyên soái, Thợ thủ công huyền thoại và Nhà khoa học vĩ đại,…Bằng cách sử dụng và kết hợp một cách thông minh các class, người chơi sẽ tạo ra những đội hình mạnh mẽ theo ý muốn.

Top War: Battle Game được công ty Hồng Hà Game phân phối tại Việt Nam 1

Những cuộc chiến trong game Top War: Battle Game sẽ được chia thành hai loại là trên Đảo quân sự và trên bản đồ Thế giới. Theo đó Trên đảo quân sự khi bạn muốn mở rộng không gian trên đảo của mình bạn sẽ cần phải mở khoá cũng như tiêu diệt những kẻ thù đang chiếm giữ những khoảng đất trống ở đó.

Mỗi cuộc chiến như vậy sẽ được chia thành nhiều lượt khác nhau và bạn cần hoàn thành tất cả trước khi chính thức sở hữu khoảng đất đó. Đây cũng có thể xem như là chế độ chơi chính, đi cùng với sự phát triển căn cứ của bạn.

Top War: Battle Game được công ty Hồng Hà Game phân phối tại Việt Nam 2

Còn tại map Thế giới bạn sẽ có thể tham gia những cuộc chiến tiêu diệt những tên Boss, quái vật hay những liên minh đối nghịch khác. Khi tham chiến ở hạng mục này bạn cần điều quân và di chuyển tới vị trí của kẻ thù án ngữ, quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian để hành quân và quay trở về.

Điểm đặc biệt trong trò chơi chính là bạn có thể tấn công nhà của những người chơi khác. Nếu chiến thắng bạn sẽ có thể phá hủy đảo của đối thủ, cướp tài nguyên và thu về nhiều chiến lợi phẩm khác. Tuy nhiên đây là một vấn đề không hề nhỏ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành những cuộc chiến với người chơi khác đấy nhé!!!

Trang chủ https://topwar.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/TopWarVN/

Tải game Top War: Battle Game Việt Nam cho    Android        –        IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button