Game Online

Top 5 “đối thủ truyền kiếp” trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Faker (P.1)

5. Crown

Khởi đầu sự nghiệp là một game thủ Starcraft nhưng Crown đã chuyển sang thi đấu LMHT từ năm 2014. Trong những năm tháng đỉnh cao, Crown luôn là trụ cột của Samsung Galaxy ở bất kỳ giải đấu nào mà đội tuyển này tham dự. Tuy nhiên khi nhìn vào sự nghiệp bấp bênh của Crown bây giờ thì mấy ai có thể tưởng tượng được đây là chàng trai từng cho Faker phải “ăn hành” ở CKTG 2017.

[​IMG]

Năm ấy, Samsung Galaxy đã hủy diệt SKT T1 với tỷ số 3-0 ở trận chung kết và lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Lúc đó Crown nổi lên như là một người chơi đường giữa hay nhất thế giới. Người hâm mộ dự đoán anh sẽ là kỳ phùng địch thủ với Faker trong tương lai.

Tuy nhiên, trong khi Faker đang có một sự nghiệp thành công ở T1 và xác lập vô số kỷ lục ở LCK thì Crown lại đang chật vật tìm lại ánh hào quang ngày nào. Có lẽ anh sẽ sớm lui về làm streamer khi không còn đủ sức để cạnh tranh ở đấu trường chuyên nghiệp.

4. Pawn

Pawn được nhớ tới như là một đối thủ truyền kiếp lợi hại nhất của Faker. Tuy nhiên theo những video từ giai đoạn đầu mùa 4 của giải đấu OGN (tiền thân của LCK ngày nay) đã được nhiều “nhà khảo cổ” tại xứ sở kim chi khai quật lại. Tất cả đều bày tỏ quan điểm rằng Pawn không hề thua kém Faker.

[​IMG]

Mọi người đều cho rằng Pawn là khắc tinh của Faker và chỉ có Pawn mới có thể hạ bệ được vị vua của LMHT. Nhưng đâu phải ai cũng biết rằng để có được những pha solo kill đi vào lịch sử đó thì Pawn cũng không ít lần “ngậm hành” trước Faker.

Tạm bỏ qua những tháng ngày núp dưới cái bóng của Faker, đỉnh cao của Pawn là khi ánh đứng lên bục nhận giải cùng Samsung White ở CKTG 2014 và sau đó chính là khoảnh khắc đánh bại Faker với 70% công lực ở MSI 2015 trong màu áo của Edward Gaming.

Tuy nhiên đó cũng chỉ còn là quá khứ, bởi chấn thương liên tục đã khiến Pawn đánh mất hoàn toàn phong độ. Sau khi không để lại quá nhiều ấn tượng trong màu áo của đội hình Kingzone DragonX, Pawn đã đưa ra quyết định giải nghệ.​

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button