Game Online

Thu nhâp siêu khủng nhưng món đồ đắt tiền nhất mà Faker từng mua chỉ là một cái bàn phím

Nhắc đến Faker là nhắc đến một tượng đài trong làng LMHT thế giới, là một cái tên mà bất kỳ đội tuyển nào cũng đều mong muốn có được. Chính vì vậy, thu nhập của Faker cũng thuộc hàng siêu khủng. Tuy nhiên, phong cách sống của Quỷ Vương lại rất giản dị và tiết kiệm.

Có lẽ bởi tuổi thơ sống trong khó khăn đã tạo cho Faker suy nghĩ biết quý trọng đồng tiền, không bao giờ chi một số tiền quá lớn để mua một món đồ nào đó. Dẫu biết là vậy, nhưng khi Faker tiết lộ về món đồ đắt tiền nhất mà anh từng bỏ tiền ra mua lại khiến cho người nghe cảm thấy ngỡ ngàng.

[​IMG]

Trong bài phỏng vấn, phóng viên đã đề cập đến vấn đề chi tiêu ăn ở và đặt câu hỏi về món đồ đắt đỏ nhất mà Faker từng mua:

– Faker nổi tiếng với lối sống đạm bạc và tiết kiệm, vậy chúng tôi có thể hỏi rằng món đồ đắt tiền nhất mà bạn đã mua là bao nhiêu không?

– À thực ra em cũng không mua sắm nhiều nên chắc cũng chẳng có gì để mà kể. Vừa rồi em có mua một cái bàn phím với giá 8 vạn won (khoảng 1,6 triệu VND). Do sở thích thôi, chắc món đó là đắt nhất rồi.

Trong buổi phỏng vấn trực tuyến này, Faker cũng chia sẻ thêm nhiều điều về sở thích của bản thân, chẳng hạn như vị tướng yêu thích nhất của anh là Leblanc, hay tựa game giải trí mà Quỷ Vương yêu thích nhất là Jump King.

[​IMG]

Có lẽ đối với một game thủ chẳng cần phải là chuyên nghiệp thì việc bỏ ra 1,6 triệu để mua một chiếc bàn phím là điều không có gì quá khó khăn. Thế nhưng đối với Faker thì đó lại là món đồ đắt nhất mà anh từng mua.

Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh rằng đây chỉ là sản phẩm mà Faker tự bỏ tiền túi ra thôi. Trên thực tế, mọi công cụ chơi game của anh từ bàn phím, chuột đến dàn key đều được tài trợ toàn bộ. Thậm chí, chỉ riêng chiếc màn hình cong thuộc nhãn hiệu Odyssey của Samsung mà Faker được tài trợ thông qua dự án hợp tác giữa T1 và nhãn hiệu điện tử hàng đầu Hàn Quốc, có lẽ cũng có giá trị gấp hàng chục lần con số 1,6 triệu VND rồi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button