eSports

Thầy Ba tuyên bố từ mặt Sena sau hành động trộm tiền của Chubby

Thầy Giáo Ba đã không thể nhắm mắt bỏ qua những việc làm sai trái của Sena thêm nữa khi cậu em thân thiết đã đi quá giới hạn của sự phản bội.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Dù là một streamer nổi tiếng, Tú Sena lại là một con nghiện cờ bạc và đã hai lần dính vào nợ nần chồng chất đến mức phải bán hết dàn máy stream và trốn nợ. Ở lần đầu tiên, Thầy Giáo Ba đã ra mặt trả nợ cho Sena và dàn xếp ổn thoả, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn hứa hẹn, thề thốt sẽ thay đổi, Sena lại một lần nữa nợ nần với số tiền còn nhiều hơn trước bội lần.

Lại một lần nữa, Thầy Giáo Ba không đành lòng bỏ mặc đàn em và tiếp tục đứng ra dàn xếp dù lòng tin và lòng tốt của anh đã bị tổn thương không ít. Không chỉ vậy, Thầy Giáo Ba còn bị một số thành phần tiêu cực quá khích tấn công và chỉ trích vì “bạc tình bạc nghĩa”, cho rằng bỏ mặc và cách ly Sena hay dựng lên câu chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Có thể bạn muốn xem: Sena sai lầm nối tiếp sai lầm, cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu cũng lừa mất

Nhưng bỏ qua tất cả, tình thương của một người anh cả mà Thầy Giáo Ba dành cho Sena vẫn khiến anh dang tay giúp đỡ cậu em trong lúc khốn cùng nhất, dù rằng sự thất vọng cũng đã len lỏi ít nhiều trong tâm hồn. Nhưng rồi, dù được Thầy Ba cứu giúp và nhận được sự cảm thông từ khán giả cũng như những thành viên khác trong mái nhà SBTC, Sena vẫn không thể thoát khỏi hố sâu mà chính mình tự tạo ra.

Hành động ăn trộm tiền tiết kiệm của Chubby đã khiến cho Sena mất hết tất cả: mất đi sự tin tưởng còn sót lại và mất hết cả tình người. Và khi người con gái đã luôn bên cạnh Sena lúc khó khăn phải bóc phốt anh trong bất lực, Thầy Giáo Ba cũng không còn chút niềm tin nào với hành vi “cạn tàu ráo máng” của Sena.

Trong buổi stream vừa qua, Thầy Giáo Ba đã liên tục chỉ trích Sena và tuyên bố sẽ từ mặt Sena vĩnh viễn, bởi “Đến người thân cận nhất với nó mà vẫn bị nó lừa thì thằng này còn sống được với ai đây?“. Có thể thấy Thầy Giáo Ba không chỉ bức xúc vì niềm tin bị phản bội, mà còn rất đau lòng vì tình cảm của mình vẫn không đủ sức kéo đàn em về con đường cải tà quy chánh.

Thầy Ba tuyên bố từ mặt Sena sau hành động trộm tiền của Chubby

Và không chỉ Thầy Giáo Ba, tất cả fan của SBTC nói chung và của Sena nói riêng cũng đã tỏ ra rất tức giận với anh chàng bởi lòng tin và sự cổ vũ mà họ dành cho nam streamer cũng đã hoàn toàn đổ vỡ. Trong suốt thời gian stream cùng Chubby, Sena luôn nhận được số tiền donate cực lớn, thậm chí có thể lên đến 10 – 20 triệu VNĐ mỗi ngày. Thậm chí, các fan của SBTC cũng không ngần ngại ngỏ lời giúp đỡ về mặt tài chính qua hình thức donate nếu Sena thực sự muốn hoàn lương và chăm chỉ làm việc để trả nợ.

Ngay cả team SBTC và những người đồng nghiệp, quen biết trong ngành cũng đã lên tiếng chỉ trích Sena, và rõ ràng, sau tất cả mọi chuyện, họ đã chẳng còn lý do để giữ lại mối quan hệ cũng như sự giúp đỡ đã dành Sena như thời gian vừa qua nữa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button