eSports

Team Flash cà khịa Độ Mixi “check map” Ngọc Trinh, ProE lại bị gọi hồn

Dù rằng bình luận cà khịa Độ Mixi đến từ chủ quản của Team Flash, thế nhưng người hâm mộ đều cho rằng ProE mới là người thực sự đứng đằng sau.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Buổi kết hợp đập hộp đầu tiên của Độ Mixi và Ngọc Trinh đã gây ấn tượng mạnh nhờ sự ăn ý và tự nhiên của cả hai. Và trong khi Ngọc Trinh có một vài hành động hơi thân mật, tự nhiên khiến fan lo ngại Độ Mixi sẽ bị “bà chủ kênh” cho ra ngủ ghế sofa thì Độ Mixi lại bị soi một vài khoảnh khắc “check map” khá nhạy cảm.

Team Flash cà khịa Độ Mixi “check map” Ngọc Trinh, ProE lại bị gọi hồn

Có thể bạn muốn xem: “Đập hộp” cực ăn ý với Ngọc Trinh, Độ Mixi khiến fan lo lắng về tương lai “ngủ ghế sofa”

Không chờ fan của chính chủ dìm hàng, Team Flash đã nhanh chóng có mặt để “gato” đàn anh sau pha check map một trong những sao nữ Vbiz gợi cảm nhất. Dù thông thường, ai cũng ngầm hiểu rằng quản lý của team mới là người sử dụng và đăng tải những bình luận đó, thế nhưng trong trường hợp này, ProE mới là người được gọi tên và rất nhiều bình luận đã cho rằng anh chàng đã “hack kênh” để đi cà khịa dạo.

Team Flash cà khịa Độ Mixi “check map” Ngọc Trinh, ProE lại bị gọi hồn

Thậm chí, nhiều fan còn trêu đùa rằng nếu so về “tuổi nghề”, Độ Mixi vẫn còn “non và xanh lắm”, và cần phải theo ProE để học hỏi nhằm nâng cao kỹ năng “check map” cũng như học thêm sự bình tĩnh trước gái xinh để “hành nghề” một cách thuần thục hơn.

Dạo gần đây, ProE không chỉ chứng tỏ mình rất xứng đáng với danh xưng “ông tổ nghề check map” khi tự đi tìm đối tượng để “hành nghề” mà còn rất thích cà khịa các đồng nghiệp, đàn anh đàn em với những pha “check map” vô tình hay hữu ý của họ. Sau màn cà khịa Yuzon trong khuôn khổ giải AIC 2020, ProE đã đi “du lịch” đến tận trang cá nhân của nữ MC Phương Thảo để ẩn ý đòi check map cô nàng trong bộ cosplay Natalya Băng Tâm Thần Nữ đầy gợi cảm.

ProE – ông tổ ngành check map trong làng Liên Quân Mobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button