Tin Tức

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100%

1. My Friend Pedro

Sau sự thành công của My Friend Pedro trên PC thì giờ đây nhà phát triển đã đầu tư một phiên bản đặc biệt dành riêng cho di động. Khác với những tựa game bắn súng thông thường, những yếu tố như: ảo, hài, nhảm nhí và phi logic là những gì MFP mang đến. Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua mọi bàn chơi như một Deadpool, hạ gục mọi kẻ địch để giải cứu những quả chuối. Gameplay tiết tấu nhanh, lối chơi khác lạ và chỉ có trải nghiệm mới có thể cảm nhận rõ được sự thú vị của trò chơi này.

Link tải: https://gamein.wiki/game/my-friend-pe…

2. The Wild Case

Phải thốt lên rằng đây là một bộ phim điện ảnh với mạch truyện có chiều sâu và vô cùng chặt chẽ. Bắt đầu vào game bạn sẽ vào vai một chàng thám tử đang nhận nhiệm vụ về những điều bí ẩn trong một ngôi làng đậm chất của vùng đồng quê. Tại đây có vô vàn những điều bí ẩn đang chờ bạn giải mã. Với lối chơi click and point tìm manh mối đơn giản, game đã nhận về những lượt đánh giá tích cực từ cả cốt truyện lẫn tiết tấu hợp lý. Có vô vàn những nhiệm vụ và cuộc hội thoại thú vị, rất thích hợp cho những game thủ điểm tĩnh thích sự tỉ mỉ.

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Link tải: https://gamein.wiki/game/the-wild-case/

3. Louis The Game

Louis: The Game ra mắt nhân dịp kỉ niệm 200 năm của thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton. Nhân vật chính của trò chơi này là Vivienne, linh vật của thương hiệu. Cô là một búp bê gỗ được trang trí với các họa tiết hoa và kí hiệu LV nổi tiếng.

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Xuyên suốt trò chơi, Vivienne sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ khác nhau và những nhiệm vụ này sẽ đưa game thủ đi qua lịch sử lâu đời của Louis Vuitton. Người chơi sẽ được biết cách Vuitton từ một người lái xe ba bánh trở thành nhà sáng lập của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Link tải: https://gamein.wiki/game/louis-the-game/

4. Trial Xtreme 4 Remastered

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 4.

Được đánh giá là tựa game đua xe địa hình hay nhất trên đi động nhờ cơ chế vật lý siêu thực của mình. Giờ đây tựa game này được cải tiến một nền đồ hoạ mới 3D chân thực sống động. Tại đây bạn sẽ cùng chiếc xe địa hình của mình băng qua nhiều công trình phức tạp khác nhau từ sa mạc cho tới thành thị. Có hơn 90 màn chơi cùng nhiều thử thách khác nhau đang chờ bạn trong Trial Xtreme 4 Remastered.

Link tải: https://gamein.wiki/game/trial-xtreme…

Giữ thói quen “không mặc gì” ở nhà, cô gái xinh đẹp bàng hoàng khi nhận được tâm thư đầy phẫn nộ của hàng xóm


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button