Tin Tức

Tải miễn phí Gods Will Fall: Hóa thân thành chiến binh đánh bại ác thần

Được phát triển bởi Clever Beans, Gods Will Fall lấy bối cảnh của thần thoại. Khi các vị thần cai trị nhân gian trong hàng thiên niên kỷ, buộc con người phải phục dịch như nô lệ nếu không muốn nhận cái chết tàn nhẫn. Không thể chịu đựng cuộc sống lầm than bị cai trị bởi các vị thần như thế được, vì vậy đã có những chiến binh đứng dậy tìm lại sự bình yên cho loài người.

Gods Will Fall sẽ mang đến cho bạn những thử thách tàn khốc, đồng hành cùng nhóm chiến binh mạo hiểm cả sinh mạng của mình để cắt đứt sự kìm kẹp nhẫn tâm của các vị thần đối với nhân loại. Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, tất cả đều có thể tham gia vào cuộc chiến miễn là mong muốn thoát khỏi triều đại của các vị thần này! Hãy tìm kiếm các chiến binh mạnh mẽ, thành lập quân đoàn và vươn lên đối đầu với những loài thú nguy hiểm, những tay sai ngự trị trong mỗi cõi địa ngục của các vị thần.

Bạn sẽ vào vai 8 chiến binh sát thần. Mỗi người đều được trang bị vũ khí đặc biệt với phong cách chiến đấu đặc trưng, không ai giống ai cả. Họ cũng có những câu chuyện của riêng mình, mang lại trải nghiệm đa dạng phong phú cho game thủ. Trước khi bước vào bất kỳ vương quốc nào của các vị thần, bạn phải chọn chiến binh nào vào trước đã nhé, lí do bởi vì một số sẽ có ưu điểm và nhược điểm. Đôi khi họ muốn trả thù cho sự hy sinh nào đó mà họ từng chứng kiến, tạo động lực cho họ, và những lần khác, họ vẫn bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng, và vì vậy bạn sẽ gặp bất lợi. Thất bại trong game của các chiến bình có thể khiến họ có thể khiến họ bị mắc kẹt hoặc chết, nhưng họ có thể được giải cứu, nếu bạn đánh bại vị thần thành công.

Cuộc phiêu lưu của mỗi chiến binh đều được tô điểm bởi nền đồ họa tuy đơn giản nhưng tuyệt đẹp của tựa game Gods Will Fall, giúp bạn ngoài chuyện chiến đấu với các vị thần và tay sai của họ còn có thể thưởng thức cảnh đẹp trong game nữa. Game yêu cầu phần cứng tương đối dễ chịu, bạn chỉ cần một chiếc máy tính tầm bình dân hiện nay là đã có thể chiến tốt rồi.

Sang năm 2022, Epic Games Store vẫn tiếp tục tặng game miễn phí mỗi tuần và tựa game đầu tiên chính là Gods Will Fall. Trên thị trường quốc tế, Gods Will Fall có giá tương đương 24,99USD. Hạn cuối để nhận miễn phí game là 23 giờ ngày 13/1/2022.

Tất cả việc bạn phải làm là đăng kí tài khoản Epic Games và nhận game tại => ĐÂY thôi :D. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bộ sưu tập game của bạn sẽ xuất hiện thêm cái tên cực chất này rồi. Thời gian miễn phí có hạn nên hãy nhanh tay nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button