Tin Tức

T1 Bắt Đầu LCK Mùa Xuân 2022 Bằng Chiến Thắng Nhẹ Nhàng Trước Kwangdong Freecs

Đội tuyển vào tới bán kết CKTG 2021 đã chứng tỏ sức mạnh của mình ở trận đấu đầu tiên.

T1 đã không thực hiện một thay đổi nào đối với đội hình xuất phát cho tuyển Liên Minh Huyền Thoại của mình vào mùa giải mới, điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi xem xét thành tích của đội trong năm 2021.

Trong loạt trận mở màn của LCK Mùa Xuân 2022 ngày hôm nay, T1 đã chứng minh rằng họ vẫn là một thế lực đáng nể, xứng đáng có được một vị trí trên bảng xếp hạng sức mạnh toàn cầu của Dot Esports. Faker và đồng đội tự tin đánh bại Kwangdong Freecs với tỷ số 2-0. Cựu xạ thủ của T1 là Teddy và đội hình mới của anh ấy đã cố gắng hết sức để chống lại sự càng quét của T1, điều này dẫn đến việc khởi đầu khá chậm cho loạt Bo3. Cả hai bên chỉ farm và trao đổi máu với nhau trong 30 phút đầu tiên của trận đấu, nhưng T1 mới là người dẫn đầu.

Kwangdong Freecs đứng vững khi T1 giành quyền kiểm soát con Baron ở phút thứ 33. Nhưng phải đến 3 phút sau, khi T1 cướp được Rồng Ngàn Tuổi và quét sạch được đội hình của Kwangdong Freecs, Faker và đồng đội của anh ấy chạy thẳng vào đường giữa và phá hủy nhà chính. Teddy có thêm một cơ hội nữa để đánh bại đội tuyển cũ và có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải 2022. Nhưng ván hai là màn thể hiện sự thống trị từ phía T1.

 

Bất chấp những vấn đề ở khu rừng của Oner, anh ấy đã trở lại một cách ấn tượng khi đưa mình và bộ đôi đường dưới của mình vươn lên dẫn trước nhờ pha băng trụ thành công ở đường dưới của Kwangdong Freecs. Vào thời điểm đó, có vẻ như ván đấu đã kết thúc. T1 dễ dàng giành chiến thắng trong giao tranh tiếp theo trước khi giành quyền kiểm soát các mục tiêu trên toàn bản đồ. Kwangdong không kịp phản ứng và cúi đầu trước thất bại.

Giải đấu LCK trở lại vào ngày mai, nơi Hanwha Life dự kiến sẽ đối đầu với Nongshim RedForce. Cuối ngày hôm đó, KT Rolster sẽ đối đầu với nhà ĐKVĐ DWG KIA.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button