Tin Tức

Steam đang cho phép hoàn tiền Battlefield 2042

Do tình trạng không hề được cải thiện trong 2 tháng qua, Steam đang cho phép hoàn tiền Battlefield 2042.

Trong một năm với vô số sản phẩm tệ hại từ các hãng game lớn, Battlefield 2042 được cho là ra mắt ở cấp độ thảm họa cao nhất. Đã 2 tháng kể từ khi được phát hành, tình hình của tựa game Battlefield mới nhất này đang không hề được cải thiện, khiến cho cộng đồng không hề hài lòng với sản phẩm mình mua một chút nào.

Với tình trạng hiện tại, đương nhiên không ít người sẽ muốn được hoàn tiền BF2042. Có điều do chính sách của Steam yêu cầu game không chơi quá 2 giờ và không giữ quá 14 ngày mà đa phần mọi người không đủ điều kiện để trả game. Tuy nhiên giờ đang có vẻ như Steam đang thực sự cho phép hoàn tiền game này bất kể thời lượng chơi.

Theo đó, nhiều người chơi trên Reddit và Youtube cho biết họ đã hoàn tiền thành công dù có giờ chơi quá 2 giờ. Điển hình như người dùng Reddit Roboserg dưới đây, sau lần một yêu cầu hoàn tiền không thành công, đến lần thứ 2 Steam đã chấp thuận. Bản thân Vuakiemhiep trong lúc lướt Youtube cũng để ý thấy mọi người kêu gọi hoàn tiền được trên Steam, 1 người cho biết có 95 giờ chơi (hoặc hơn 100, không nhớ rõ lắm, hôm nay thấy tin xác nhận hoàn tiền được mới chắc chắn để viết bài) đã hoàn tiền thành công.

r/battlefield2042 - Thank you Steam for refunding me this masterpiece of a game with over 2h playtime and more than 14 days since purchase.

Hơi đáng tiếc là hiện tại trên PlayStation Network, có vẻ Sony vẫn chưa chấp thuận yêu cầu hoàn tiền, cộng đồng vẫn đang cố thử những chưa gặp may mắn như trên Steam. Dù vậy thì vẫn có hi vọng bởi trước đó bởi màn ra mắt thảm họa của Cyberpunk 2077 trên PS4, Sony đã đồng ý cho người mua hoàn tiền game và tạm gỡ khỏi PSN.

Đây cũng phải lần đầu tiên Steam cho phép hoàn tiền mặc cho quá thời hạn quy định. No Man’s Sky thời điểm mới ra mắt trước đây do muôn vàn vấn đề kĩ thuật và bị coi là quảng cáo sai sự thật nên Steam cũng cho người mua được hoàn tiền bất kể thời gian chơi.

 

Theo TheGamer

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button