Tin Tức

STALKER 2 dời lịch phát hành

STALKER 2: Heart of Chernobyl sẽ phải dời lịch phát hành sang tháng 12.

STALKER 2: Heart of Chernobyl là một trong những game đáng được mong đợi nhất năm nay cũng như sẽ là một trong những sản phẩm độc quyền chủ lực của Xbox. Phần 2 vốn dự kiến phát hành vào 28/4, tuy nhiên giờ đây các fan của dòng game FPS kinh điển này sẽ lại phải đợi lâu thêm nữa.

Theo đó nhà phát triển GSC Game World vừa đưa ra thông báo rằng STALKER 2 sẽ phải dời ngày phát hành sang tháng 12, nghĩa là lùi xuống tới 7 tháng. Lí do được đưa ra là bởi đây là dự án quy mô nhất trong lịch sử GSC, đòi hỏi sự chau chuốt và kiểm định kĩ lưỡng, bởi vậy theo studio thì quá trình phát triển nên lâu dài nếu cần thiết.

Image

Nếu bạn chưa biết thì tựa game STALKER đầu tiên là Shadow of Chernobyl mất tới 7 năm phát triển và trải qua vô số lần trì hoãn ngày phát hành cũng như thay đổi tầm nhìn. Bởi vậy việc STALKER 2 mới chỉ dời lịch 7 tháng trước mắt vẫn tạm coi là may mắn, trong trường hợp xấu hơn thì hoàn toàn có thể vài năm nữa tương tự như phần 1.

Nếu không còn gì thay đổi thì STALKER 2: Heart of Chernobyl sẽ phát hành vào 8/12/2022 trên PC và Xbox Series X/S, đồng thời có trên Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành. Bởi thỏa thuận độc quyền Xbox với Microsoft sẽ kéo dài 3 tháng, vậy nên trừ khi hợp đồng được ra hạn thêm thì game sẽ lên PS5 vào tháng 3 năm 2023.

 

Theo GameSpot

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button