Truyện FULL

Spoil đầy đủ One Piece chap 1012: Nami nổi xung đòi xử đẹp Ulti vì dám bạt tai Tama

Tên One Piece chap 1012 tạm để là: Bồn chồn, khó chịu.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với Kid đang chế tạo một con chim sắt, và một gia đình chim đang làm tổ trên đầu Kid.

Trên tầng 3 thì nhóm Kin’emon vẫn đang trên đường tới ứng cứu Momonosuke. Izo hỏi là tay trái Kiku thế nào rồi, Kiku đáp là thương tích thế này chỉ là muỗi đối với một samurai. Kiku bảo là cái lúc Izo đột ngột rời khỏi Wano ấy thì mới là làm tim mình nhói. Izo xin lỗi vì đã bỏ Kiku lại mà không một lời từ biệt.

Kawamatsu hỏi lzo khi một ngày kia Wano mở cửa với thế giới thì anh ấy muốn làm gì. Izo đáp lại nếu chúng ta cùng sống sót đến sáng mai thì rồi bàn tới chuyện này cũng chưa muộn. Sau khi xem xét tình hình, Kin’emon thấy là cả nhóm nên toả ra thành nhiều hướng đễ hỗ trợ mọi người, vì quân số bên phe ta đang bị địch áp đảo.

Kin’emon sẽ đi tới hộ giá Momonosuke một mình. Kiku xin đi cùng vì muốn kết liễu Kanjuro một lần và mãi mãi. Kin’emon đồng ý và hai người hợp thành một đội. Sau đó nhóm Xích Sao chia nhau toả ra khắp các hướng.

Nekomamushi gặp Shishilian và Bariete bên tộc Mink và biết tin Pedro đã tử trận ở Whole Cake. Kẻ thủ ác tức Perospero hiện đang trên đảo và giao tranh với Carrot cùng Wando. Nghe xong Nekomamushi tức tốc lên đường trợ chiến.

Lúc này nhóm Yamato, Momonosuke và Shinobu đang ở trên gác mái. Yamato nhận định là họ không nên tụ lại một chỗ vì như vậy bọn cyborg merries sẽ dễ phát hiện ra họ hơn. Thế nên Yamato đã làm ra một hình nộm Momonosuke trông cũng dễ thương, và mang nó theo bên mình để làm mồi nhử. Cả Momonosuke lẫn Shinobu đều thấy thật ra là Yamato đang ngứa ngáy chân tay và muốn đánh nhau lắm rồi.

Trước khi đi thì Yamato hỏi Momonosuke về tình hình của Luffy. Momonosuke bảo là Luffy vẫn ổn nhưng ở trên đó chỉ còn có tiếng của mỗi hai người thôi. Yamato nhận xét là giờ thành đánh tay đôi 1 với 1 rồi nên mình phải nhanh chân lên. Sau khi Yamato đi thì Momonosuke mở quyển nhật ký của Oden ra.

Sanji lúc này đang ở tầng 2, tức là anh đã quyết định rời đi trợ giúp nhóm Momonosuke thay vì giúp nhóm Xích Sao ở tầng 3. Trên lưng Sanji đeo một cây thập tự và đó là Zoro đang bị thương nặng. Trước đó không lâu thì Sanji gặp Law, Zoro và Zeus trên đường đi. Sanji ra đỡ Law với Zoro cả hỏi con Zeus về Nami thì nó sợ chạy mất dép.

Law nghe tin Big Mom ở trong lâu đài này nên vội lên đường ngay. Law dặn Sanji là Zoro đã bị gãy khoảng 20 đến 30 cái xương nên cần mang đi chữa trị trước. Sanji đặt cố định Zoro bằng các thanh gỗ và quấn rất băng lên trông không khác gì hình cây thánh giá.

Sanji hỏi là kẻ nào đã khiến mày thương tích đến như này và Zoro trả lời là Kaido cùng Big Mom. Nghe xong Sanji liền tặc lưỡi bảo vậy thì cũng phải và còn hỏi tình trạng Luffy sao rồi. Zoro bảo là Luffy đã lĩnh hội được gì đó và nhất định sẽ thắng. Sanji đáp là cái đấy thì nói làm gì ai chả biết.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1012: Nami nổi xung đòi xử đẹp Ulti vì dám bạt tai Tama - Ảnh 2.

Hiện tại thì Zoro đã ngủ thiếp đi còn Sanji vừa càm ràm vừa đập bọn lính của Kaido.

Sanji vô tình gặp Kawamatsu và Izo, cả hai cho Sanji biết là đội Kin’emon đang trên đường đi hộ giá Momonosuke rồi nên Sanji không cần đến đó nữa.

Bất ngờ Zoro thức giấc và đề nghị cả nhóm nên đến Sảnh Ca Múa Nhạc để hỗ trợ phe ta ở đó, nói xong Zoro lại ngủ tiếp.

Chuyển cảnh về khu vực nhóm Nami. Page One lúc này nằm sõng soài dưới đất, coi bộ là bị thương nặng sau đường quyền của Big Mom. Ulti nổi xung và xông thẳng về phía Big Mom định trả thù cho Page One. Nami nhân cơ hội bơm đểu rằng Ulti chính là kẻ thủ ác đứng sau sự vụ đắc tội với Big Mom đó.

Big Mom bảo Nami hãy câm mồm, xử xong bọn quân Bách Thú thì bả sẽ xử luôn băng Mũ Rơm. Nami nghe xong liền tỏ ý chuyển sang phe Ulti và bảo Ulti là ta cùng hợp sức để xử lý Big Mom đi.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1012: Nami nổi xung đòi xử đẹp Ulti vì dám bạt tai Tama - Ảnh 3.

Ulti cũng bảo Nami câm mồm, chờ cô ta xử lý xong Big Mom thì sẽ đến nhóm Nami. Ulti lao vào dùng chiêu “Ulti Mortar” hạ gục chú khuyển Komachiyo rồi bạt tai Tama.

Big Mom nổi xung và ập đến bên Ulti quát lớn là sao dám làm hại bạn của bà ý. Ulti cũng không vừa và nạt lại là sao Big Mom dám đánh em trai yêu dấu của cô ta.

Đột ngột Nami xông đến tung chưởng sấm sét làm Ulti ngã lăn quay ra đất. Trước cảnh này thì Usopp khuyên rằng chẳng phải ta nên chạy mau thì hơn sao.

Nami đáp rằng mình không thể, Ulti đã dám ra tay với một đứa trẻ như này thì Nami phải xử luôn và ngay.

Hết chương này.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

9 bộ manga thấm đẫm tinh thần nghệ thuật và lịch sử, đặc biệt là nét vẽ đẹp lung linh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button