Tin Tức

Sony bắt đầu ngừng bán PlayStation Now Gift Card

Sony đã bắt đầu ngừng bán và thu hồi PlayStation Now Gift Card để chuẩn bị cho dịch vụ thay thế mới.

PS Now | On-demand PlayStation games on PS5, PS4 or PC

Tháng trước đã có nhiều thông tin về việc Sony muốn PlayStation có dịch vụ tương tự Xbox Game Pass để cạnh tranh với Microsoft. Hiện tại các tin đồn đó đang dần có cơ sở hơn cả.

Theo đó, Sony đang bắt đầu thu hồi PlayStation Now Gift Card từ các nhà bán lẻ tại Anh Quốc. Theo VentureBeat cho biết thì các đại lí bán lẻ tại UK phải thu hồi tất cả PS Now Gift Card khỏi kệ hàng trước hôm thứ 6 ngày 21 tháng 1 tới đây. Hãng bán lẻ GAME tại đây đưa ra tin nhắn cho các đại lí như sau:

“Các cửa hàng có thời gian cho tới hết ngày thứ 4 ngày 19 tháng 1 để gỡ bỏ tất cả các card POS và ESD khỏi các khu vực đối diện với khách hàng và cập nhật khu vực kĩ thuật số đồng đều với cập nhật thương mại sắp tới trong tuần này.”

How to buy a PS Plus subscription without a credit card

Dịch vụ mới của Sony mang mã hiệu “Spartacus” được cho là sự kết hợp giữa PS Now và PS Plus. Dịch vụ sẽ có 3 thứ hạng: Hạng 1 tương tự PS Plus, hạng 2 cho tiếp cận thêm các game PS4 và hạng 3 là bao gồm thêm các game thế hệ cũ trên PS2, PS3 và PSP.

Hiện tại Xbox Game Pass của Microsoft vẫn đang là dịch vụ đăng kí game trực tuyến thành công nhất bởi chất lượng và độ hấp dẫn không thể chối bỏ của nó. Bởi vậy mà Nintendo và Sony cũng đang bắt đầu nhảy vào thị trường này. Trước mắt Nintendo đang tạm thất bại với Nintendo Switch Online Expansion Pack.

 

Theo GameSpot

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button