Game Online

Siêu phẩm kiếm hiệp battle royale Naraka Bladepoint ấn định ngày ra mắt

Tin quốc tế – Game thủ có thể tham gia trải nghiệm chất kiếm hiệp kết hợp battle royale trong Naraka Bladepoint từ ngày 19/08 tới đây.

Sản phẩm do 24 Entertainment phát hành quốc tế thông qua Steam. Trò chơi chiến đấu sinh tồn này cho phép 60 người chơi tham gia cùng chiến đấu trong một bản đồ rộng lớn mang phong cách phương Đông cổ kính. Siêu phẩm kiếm hiệp battle royale Naraka Bladepoint ấn định ngày ra mắt

Siêu phẩm kiếm hiệp battle royale Naraka Bladepoint ấn định ngày ra mắt

24 Entertainment đã đưa ra thông báo rằng Naraka Bladepoint đã xuất hiện trên Steam, cung cấp trải nghiệm chiến đấu thực sự độc đáo hoàn chỉnh với trải nghiệm không giới hạn.

Người chơi game Vĩnh Kiếp Vô Gián (tên phiên âm tiếng Trung của sản phẩm) sẽ cùng với chiến đấu cận chiến chiến thuật để giành chiến thắng khi là người sống sót cuối cùng.

Naraka Bladepoint lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, kết hợp một hành động cận chiến thú vị và chuyển động thông qua việc bay nhảy linh hoạt trong game. Bạn sẽ học được các kỹ năng võ học giang hồ, sử dụng các chiêu thức nâng cấp cùng với việc nhặt lượm các món đồ trang bị để hạ gục đối phương.

Game nhập vai này tập trung vào chiến đấu cận chiến trong không gian rộng lớn mang màu sắc cổ trang phương Đông hấp dẫn.

Với hình ảnh đầy bí hiểm là hoa bỉ ngạn, trò chơi đã mang đúng chất ma mị, huyền bí cũng là phong cách thường thấy trong game của NetEase. Vĩnh Kiếp Vô Gián là tựa game hành động võ thuật, chủ đề huyền ảo, ma quái.

Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật hiệp khách để chiến đấu, so tài với nhau trong bối cảnh không rộng lớn, hùng vĩ. Khi chơi bạn sẽ thấy game gần như siêu phẩm Sekiro: Shadows Die Twice của From Software, do Activison phát hành.

Với những ai từng biết đến game The Swordsmen X (Võ Hiệp X) của Cube Game sở hữu chất võ hiệp sinh tồn thì Vĩnh Kiếp Vô Gián có những nét chung nhất định.Trò chơi vẫn đưa ra cho bạn các class để chọn lựa với những dáng dấp của các môn phái trong game võ lâm kiếm hiệp. Tất nhiên tạo hình của các lớp nhân vật có sự “cách điệu” đáng kể.

NetEase là một công ty game có trụ sở chính ở Trung Quốc (thành phố Quảng Châu). Hãng game đã có sự bứt tốc trong việc phát hành sản phẩm ở nước ngoài. Game Naraka: Bladepoint này là sản phẩm PC được chăm chút và đầu tư tỉ mỉ.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button