Tin Tức

Sena so sánh mình như Sơn Tùng M-TP: “Lời chửi giúp mình trưởng thành hơn”

Màn tự so sánh đầy khập khiễng của Sena với Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ vô cùng giận dữ và cho rằng anh chàng vẫn chưa “giũa được cái nết”.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Sau tất cả những sai lầm do chính mình tự gây ra, Sena đến cuối cùng đã bị quay lưng. Ngay đến những người hâm mộ đã từng tin tưởng và giúp đỡ anh qua những tháng ngày khó khăn bằng lời động viên và những khoản tiền donate cũng đã quay lưng bởi không thể chấp nhận việc Sena lừa lọc và lấn sâu vào vết chàm quá nhiều lần.

Những buổi stream của Sena giờ đây ngập tràn trong những lời chửi rủa, trách móc. Thậm chí, người hâm mộ còn sử dụng tính năng donate để chỉ trích nam streamer trên sóng.

Có thể bạn muốn xem: Sena làm content “chơi game cùng người yêu cũ”, “gương vỡ lại lành” với Chubby?

Trong một lần stream gần đây, một người hâm mộ đã donate cùng lời chia sẻ “Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Đây là câu nói nổi tiếng của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn và quyết tâm làm nghệ thuật của mình.

Ngay lập tức, Sena cho biết: “Hoàn cảnh bây giờ của em Tú cũng như anh Sơn Tùng, cũng bị người đời chửi nhiều. Nhưng những cái đấy mới giúp em Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống“, “Những lần trưởng thành của em Tú không dưới một tỷ”

Ngay lập tức, chia sẻ của Sena hứng phải vô vàn gạch đá từ người xem, bởi đây là một sự so sánh không hề tương xứng. Trong khi Sơn Tùng M-TP là một người có tài, cống hiến cho nghệ thuật và những lời chửi mà anh phải đối mặt đến từ phía nhận xét một chiều theo quan điểm của mỗi người thì Sena lại là trường hợp “bị chửi không oan” vì hành vi cờ bạc, nợ nần, nói dối và sự sống lỗi hết lần này đến lần khác, khiến tất cả mọi người đều phải quay lưng.

Và không chỉ thế, Sena cũng đang vướng phải nghi vấn “tạo content” ăn trộm tiền của Chubby sau đó tái hợp khiến Thầy Giáo Ba phải bức xúc vì “bị dắt mũi”. Nếu Sena vẫn liên tiếp có những phát ngôn không suy nghĩ và hành động vô ơn, con đường để anh hoàn lương và trở lại cuộc sống cũ là vô cùng khó khăn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button