Tin Tức

SBTC Esports Chính Thức Công Bố 2 Bản Hợp Đồng Mới, Fan Lại Được Dịp Cà Khịa Về Kỷ Lục Ăn Phạt

SBTC đã kích hoạt quả bom tấn DNK cùng với việc chào đón sự trở lại của Spot, và sẵn sàng cho một mùa giải cạnh tranh tấm vé đi MSI 2022.

Thất bại toàn tập tại VCS Mùa Đông 2021 khi chỉ cán đích ở vị trí thứu 7/8 chung cuộc, SBTC Esports một lần nữa “lọc máu” với việc chia tay “người đi rừng một tuần” Penguin, Artifact, H1ro và CBL, đánh dấu lần thứ 2 liên tiếp, đội tuyển này bước vào một giai đoạn thay máu triệt để. Và có người đi thì dĩ nhiên sẽ có người đến, mới đây, SE đã chính thức công bố 2 bản hợp đồng mới nhất của họ, đó là DNK đến từ Team Secret và Spot – Người vừa trải qua 2 năm lĩnh án phạt cấm thi đấu và có lần đầu tiên trở lại đấu trường VCS.

Về mặt lý thuyết, đây đều là 2 bản hợp đồng chất lượng, một sự bổ xung hợp lí cho điểm yếu chí tử của SBTC trong 2 mùa giải vừa qua – đó chính là vị trí đi rừng. DNK là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm và đẳng cấp đã được chứng minh, trong khi Spot cũng từng được đánh giá là một tài năng trẻ sở hữu nhiều tố chất tương tự Levi.

Tuy vậy, với việc đã phải chứng kiến quá nhiều “bom xịt” trong 2 kỳ chuyển nhượng trước đó, từ Zeros, Yijin, Artifact cho tới CBL, người hâm mộ giờ đây đã không còn dám “gáy” quá lớn vào khả năng thành công của những bản hợp đồng mới này. Lý thuyết thì tích cực, nhưng thực tế thì cả DNK và Spot đều để lại không ít hoài nghi. Cựu tuyển thủ của Team Secret đã cho thấy dấu hiệu sa sút phong độ trong mùa giải vừa qua, trong khi Spot cũng đã xa rời đấu trường chuyên nghiệp quá lâu, và việc anh có thích nghi được với nhịp độ thi đấu hiện tại hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan SBTC quan tâm nhất vẫn là câu chuyện hài hước về “Ăn Phạt Esports”. Khi mà SE trở thành cái tên sở hữu hàng loạt kỷ lục về án phạt trong làng LMHT Việt, thì họ vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào một tuyển thủ cũng từng… ăn ban là Spot. Nói nghiêm túc thì người hâm mộ Tam Kê có lý do để hoài nghi rằng Spot sẽ là một “quả bom nổ chậm” trong đội hình SE, tương tự như Zeros trước đây, còn bông đùa một chút, thì ngay cả những fan trung lập cũng hy vọng rằng anh chàng sẽ phát huy được khả năng trên sàn đấu chứ không tái diễn thói hư tật xấu khi xưa nữa, bởi Thầy Giáo Ba đã đủ… trầm cảm rồi.

Ngoài DNK và Spot, SBTC nhiều khả năng sẽ chào đón thêm một số bản hợp đồng nữa cũng chất lượng không kém, đặc biệt là Palette. Có vẻ như theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy hiện tại, việc cựu hỗ trợ của Saigon Buffalo và Team Flash gia nhập SE chỉ còn là vấn đề thời gian, và nếu thương vụ này được kích hoạt, thì người vui nhất chắc chắn là Celebrity, khi anh sẽ không còn phải chật vật “một mình gánh đội” như trước nữa.

Nguồn: game4v

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button