Tin Tức

Riot Đang Điều Tra CEO Reginald Của TSM Sau Những Cáo Buộc Về Những Hành Vi Sai Trái Tại Nơi Làm Việc

Người chủ 29 tuổi là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất ở khu vực LCS.

CEO của TSM Andy “Reginald” Dinh đã là tâm điểm của nhiều vấn đề trong phần lớn sự nghiệp của mình. Nhưng hiện tại, người chủ 29 tuổi đang bị Riot Games điều tra vì cáo buộc bắt nạt và lăng mạ nhân viên và tuyển thủ của mình, theo WIRED’s Cecilia D’Anastasio.

“Chúng tôi biết về những cáo buộc được đưa ra về CEO / chủ sở hữu của TSM,” Riot Games cho biết trong một tuyên bố với WIRED. “Với tư cách là nhà điều hành giải đấu, chúng tôi đã nhờ công ty luật của O’Melveny & Myers LLP tiến hành một cuộc điều tra độc lập về các khiếu nại về hành vi sai trái chống lại lãnh đạo của đội này, theo quy trình tiêu chuẩn của giải đấu.”

Cuộc điều tra của LCS đã được bắt đầu vào gần cuối năm ngoái sau khi xuất hiện các khiếu nại xung quanh việc Reginald bị cáo buộc ngược đãi tuyển thủ và nhân viên của anh ấy. Ví dụ, cựu xạ thủ của TSM và ngôi sao sáng của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, Doublelift, đã lên tiếng phàn nàn về Reginald và cách đối xử của anh ấy với các tuyển thủ hiện tại và cựu tuyển thủ vào tháng 11 vừa qua.

“Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết bao nhiêu gương mặt quen thuộc mà bạn yêu thích ở LCS bị suy sụp tinh thần vì họ bị mắng mỏ thậm tệ – họ bị tấn công bằng lời nói thậm tệ như thế nào,” Doublelift nói trong một trạng thái vào tháng 11.

Báo cáo cũng cho biết, một số ít cá nhân từng làm việc cho TSM cho rằng tổ chức này “bị chi phối bởi văn hóa sợ hãi” và Reginald sẽ mắng mỏ nhân viên hàng giờ, đôi khi chỉ vì những lỗi nhỏ. Một nhân viên tuyên bố rằng vị CEO này sẽ gọi một số người là “vô giá trị” hoặc “ngu ngốc” và anh ta sẽ cố gắng làm gương cho một số nhân viên bằng cách công khai la mắng họ.

Reginald đã nói với WIRED rằng anh ấy “cần phải làm như thế này để nhân viên có thể hoàn thành tốt được công việc” và anh ấy “đang cải thiện cách anh ấy giao tiếp với nhóm của anh ấy và những người xung quanh.” Nhưng anh ấy vẫn tin rằng không có chỗ cho hoạt động kém hiệu quả và nếu anh ấy tin rằng ai đó không làm tốt những gì được giao, anh ấy sẽ không sợ hãi khi lên tiếng chê bai vì điều đó.

Hiệp hội Tuyển Thủ Bắc Mỹ cũng đã nói chuyện với nhiều người nói rằng họ đã chứng kiến ​​hoặc trải qua hành vi lạm dụng bằng lời nói của Reginald. Người phát ngôn của TSM nói với WIRED rằng nhóm đã bắt đầu những cuộc điều tra của riêng mình về vấn đề này bằng cách thành lập một tiểu ban độc lập và ký kết với một công ty pháp lý riêng và một điều tra viên độc lập.

Nhóm điều tra dự định sẽ công bố những phát hiện của mình vào cuối tháng này.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button