Dota2

Quay xe 180 độ, Elephant sẽ disband ngay trước thềm mùa giải mới?

Kcibur – 08:52, 11/11/2021

Chỉ 2 tuần sau khi tuyên bố sẽ cùng nhau cố gắng thêm một năm nữa, Elephant một lần nữa khiến người hâm mộ Trung Quốc phải bất ngờ với màn quay xe đẳng cấp để đi đến quyết định disband toàn bộ đội hình Dota 2 hiện tại.

 • Miposhka: “Thần tượng của Yatoro chính là Ame”
 • Không phải Immortal, Herald 1 mới là mức Rank hiếm có nhất trong Dota 2
 • Team Secret: “SumaiL chắc chắn không phải Carry mới của chúng tôi”
 • Được thành lập từ cuối năm 2020 với sự kỳ vọng có thể đưa Dota Trung Quốc trở lại với thời kỳ đỉnh cao, tuy nhiên, Elephant của những Fy, Somnus, Eurus lại không thể đem lại bất cứ điều gì ngoài 2 chữ thất vọng. Họ thể hiện sự bết bát từ mặt chiến thuật đến lối chơi của từng cá nhân mặc dù họ đã có trong tay hầu hết những con người tốt nhất ở từng vị trí. Và việc phải dừng chân ở top 16 tại TI10 chính là hệ quả tất yếu dành cho màn trình diễn yếu kém của Fy cùng đồng bọn.


  Dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng tất cả những gì mà Elephant làm được kể từ khi thành lập chỉ là một đống thất vọng

  Sau 1 năm chỉ tràn ngập trong drama và những kết quả thi đấu bết bát, rất nhiều người đã nghĩ tới một kết thúc dành cho đội hình siêu sao của Dota 2 Trung Quốc. Và thực tế, ngay sau khi TI10 khép lại, các tin đồn về sự ra đi của các thành viên Elephant đã bắt đầu mọc lên như nấm. Tuy nhiên, chúng đều bị không công nhận bởi một thông báo đến từ quản lý của đội và anh chàng này khẳng định rằng Elephant sẽ không disband để cố gắng thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.


  Ban đầu, Elephant đã được xác nhận là sẽ cùng nhau chinh chiến thêm một mùa giải nữa

  Tưởng chừng như tương lai của Elephant Dota 2 đã được đảm bảo thì vào rạng sáng nay, một cú quay xe bất ngờ đã xảy ra. Vẫn là vị quản lý của bầy voi, nhưng lần này, anh lại đem đến một thông tin gây sốc khi lên tiếng xác nhận Elephant chắc chắn sẽ disband và các tuyển thủ đang lên đường đi tìm cho mình những bến đỗ mới.


  Nhưng cuối cùng, cả đội lại đi đến quyết định disband đội hình

  Theo một số nguồn tin nội bộ, khả năng cao Old Eleven đang tập hợp một stack gồm Fy, Somnus và xNova. Còn số phận của Eurus, Yang và rOtk vẫn là một ẩn số.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button