Truyện FULL

One Piece: Dù không ăn trái SMILE nhưng lãnh chúa Wano vẫn luôn nở nụ cười vì lý do cảm động này

Hóa ra Yasuie không hề ăn trái SMILE bị hỏng.

  One Piece Vivre Card Databook mới phát hành gần đây đã chỉ ra rằng Yasuie không hề ăn trái ác quỷ nhân tạo SMILE. Vậy tại sao vị lãnh chúa Wano này lại có những biểu hiện giống hết người ăn SMILE? Nguyên nhân như thế nào cùng xem ở dưới đây nhé!

  1. Yasuie không được liệt kê vào danh sách những người ăn trái SMILE trong phần Trái ác quỷ

  Thông tin về Toko và Yasuie cuối cùng cũng đã được đề cập trong One Piece Vivre Card Databook mới nhất. Mỗi thông tin về 2 nhân vật này đều tiết lộ một số điều mới thú vị, một trong số đó là về trái ác quỷ mà họ đã ăn.

  Mặc dù đã có rất nhiều nhân vật ăn trái ác quỷ nhân tạo SMILE đã được liệt kê trong phần Trái ác quỷ, nhưng bất ngờ là lại không có thông tin về nhân vật Yasuie. Điều này có nghĩa là rất có thể Yasuie chưa bao giờ ăn trái SMILE như những cư dân ở thị trấn Ebisu khác.

  Chúng ta đều đã thấy Toko dù trong lòng đau như cắt trước cái chết của Yasuie nhưng cô bé vẫn cười không ngớt do tác dụng không mong muốn của những trái SMILE , nhưng còn Yasuie thì sao?

  2. Nụ cười của Yasuie rất chân thành và xuất phát từ trái tim?
  One Piece: Dù không ăn trái SMILE nhưng lãnh chúa Wano vẫn luôn nở nụ cười vì lý do cảm động này - Ảnh 2.

  Vì Yasuie không phải là nạn nhân của trái SMILE bị hỏng như những cư dân khác của làng Ebisu, nên điều này cho thấy nụ cười của Yasuie là thực sự chân thành và xuất phát từ trái tim.

  One Piece Vivre Card Databook tập mới nhất do Artur dịch từ Library of Ohara cũng chú thích rằng Yasuie đã khuyến khích các nạn nhân của SMILE bằng cách luôn nở một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt. Tức là nụ cười của Yasuie là để cổ vũ tất cả người dân Ebisu, đặc biệt những người là nạn nhân của trái SMILE bị hỏng. Nụ cười này vẫn tiếp tục được Yasuie mang theo cho đến cuối đời/

  3. Vốn dĩ trong quá khứ Yasuie luôn mang một bộ mặt nghiêm túcOne Piece: Dù không ăn trái SMILE nhưng lãnh chúa Wano vẫn luôn nở nụ cười vì lý do cảm động này - Ảnh 3.

  Trong quá khứ, Yasuie ban đầu có một khuôn mặt cứng nhắc và nghiêm túc. Bởi vì khuôn mặt của Yasuie ngày ấy so với bây giờ quá khác nên khi gặp lại, các Cửu Hồng Bao thậm chí còn không nhận ra Yasuie.

  Dù vậy, Yasuie vẫn quyết định biến thành một người luôn mỉm cười để cổ vũ tinh thần cho người dân Ebisu. Đã thế, Yasuie còn sẵn sàng hy sinh mạng sống vì để kế hoạch của phe liên minh được thành công.

  Điều thú vị là ngay cả lúc cận kề cái chết, Yasuie vẫn có thể nở nụ cười tươi tắn. Tương tự như một số nhân vật One Piece trước đó đã chết với nụ cười trên khuôn mặt của họ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button