Gift Code

Những tựa game Battle Royale đang miễn phí trên Steam, nhanh tay đừng bỏ lỡ

Mặc dù đã không còn ở giai đoạn bùng nổ như trước, thế nhưng các tựa game Battle Royale, hay gọi một cách đơn giản là game sinh tồn vẫn đang duy trì được chỗ đứng vững chắc của mình với không ít fan hâm mộ. Nếu là tín đồ của thể loại game này, hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ cùng với loạt game hiện đang miễn phí dưới đây trên Steam nhé.

Muck

Về cơ bản, Muck được xây dựng theo phong cách của game sinh tồn cổ điển. Trò chơi sẽ đưa bạn (và bạn bè của mình) lên một hòn đảo hoang, nơi tất cả phải sinh tồn để suy trì sự sống. Người chơi sẽ phải khai thác, hái lượm, săn bắn và xây dựng nơi ẩn náu an toàn. Nói cách khác, bạn sẽ trở thành một Robinson Crusoe thật sự vậy.

Ra mắt chưa đầy 2 ngày, Muck đã trở thành một trong những cái tên hot nhất trên Steam với lượng người chơi đông đảo. Ngoài ra, điểm đánh giá của tựa game này cũng cực kỳ cao, 95/100. Điều này thể hiện một sự yêu thích gần như tuyệt đối của game thủ với tựa game sinh tồn Muck. Mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản, không quá bắt mắt nhưng gameplay của Muck thì thật sự mang tới không ít những thú vị.

Fallout Shelter

Là một trong những thương hiệu đình đám đã làm mưa làm gió trên Steam và khiến các game thủ ngỡ ngàng ngay khi ra mắt, tới tận thời điểm hiện tại, Fallout Shelter vẫn đang là cái tên nhận được rất nhiều sự yêu quý của người chơi.

Những tựa game Battle Royale đang miễn phí trên Steam, nhanh tay đừng bỏ lỡ - Ảnh 2.

Tới với Fallout Shelter, các game thủ sẽ được đưa về bối cảnh của thời kỳ hậu tận thế, nơi mà bạn sẽ trở thành chỉ huy của một nhóm người, phải tìm mọi cách để sinh tồn, sống sót và tránh khỏi mọi nguy hiểm hiện hữu trên thế giới.

The Forest

“The Forest” là một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh sâu trong khu rừng trên một hòn đảo hoang vắng, bạn sẽ vào vai kẻ sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Game không có nhiệm vụ cố định nào, thay vào đó bạn được quyền quyết định xem sẽ sử dụng đồ tiếp tế như thế nào để sinh tồn và truy lùng những kẻ đã bắt cóc đứa con trai của mình. Đó là cốt truyện xuyên suốt của tựa game này.

Những tựa game Battle Royale đang miễn phí trên Steam, nhanh tay đừng bỏ lỡ - Ảnh 3.

Về cơ bản, The Forest mang tính chất là một tựa game thám hiểm, sinh tồn nhiều hơn là triệt hạ người chơi khác để sống sót. Việc liên tục phải tìm kiếm hòm tiếp tế, gấp rút vượt qua thử thách với sức ép của thời gian cũng là một trong những điều làm nên thành công của bom tấn này.

State of Decay

Rơi vào một thế giới đang bị zombie xâm chiếm thời kỳ hậu tận thế, nhiệm vụ của người chơi trong State of Decay không gì khác ngoài việc cố tìm cách sinh tồn lâu nhất có thể.

Những tựa game Battle Royale đang miễn phí trên Steam, nhanh tay đừng bỏ lỡ - Ảnh 4.

Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại. Nghe qua thì có vẻ là vòng lặp nhưng đây lại là một trong những siêu phẩm thành công nhất của Microsoft đấy.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà sau thời gian ban đầu phát hành miễn phí, hiện tại State of Decay đang được bán với giá khoảng 13$ trên Steam.

Đổi tên sang phimchill, vua lì đòn “phimmoi” cuối cùng cũng “chuyển sinh” thất bại?


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button