Thủ Thuật Công Nghệ

Những gì bạn biết về T-Mobile’s Band 71?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của T-Mobile’s Band 71? nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. FCC đã tổ chức một cuộc đấu giá quang phổ vào năm 2017 chỉ bao gồm bước sóng 600 MHz. Có rất nhiều doanh nghiệp tham gia phiên đấu giá này. Nhưng người chiến thắng lớn nhất là T-Mobile. Nó có nhiều quang phổ hơn những người tham gia đấu giá khác. Ngoài ra, AT&T hoặc Verizon đã thể hiện sự quan tâm đến cuộc đấu giá nhưng rất tiếc là không thể đấu giá cho quang phổ.

Sau khi sử dụng quang phổ mới nhất này, T Mobile có đủ giấy phép băng tần thấp để phát sóng trên toàn nước Mỹ và cung cấp đủ tốc độ dữ liệu do băng thông được phân bổ cao. Ngoài ra, T-Mobile có phổ băng tần thấp ở bước sóng 700 MHz. Ngoài ra, nó phát ở băng tần 12, nhưng nó không có đủ băng thông để duy trì đủ tốc độ dữ liệu.

Sau khi sử dụng phổ tần 600 MHz mới nhận được, phát sóng đó ở băng tần 71. Tuy nhiên, T-Mobile có thể triển khai tín hiệu xa hơn với băng thông cao hơn trên toàn nước Mỹ.

Bảo hiểm đầy đủ bên trong và bên ngoài

Khi tần số của sóng vô tuyến càng thấp. Sau đó, nó có thể đi xa hơn. Ngoài ra, nó có thể xuyên qua các vật thể tốt hơn, đặc biệt là các bức tường bê tông. T-Mobile có tiếng là không hoạt động bình thường trong các tòa nhà. Điều này là do một số phổ mà họ đã cấp phép cho tất cả là băng tần trung bình và cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh nhưng không thể giao tiếp tốt qua các bức tường dày hoặc khoảng cách xa. Cho đến 5 năm qua, T-Mobile không có phổ băng tần thấp cho đến khi họ bắt đầu thu được phổ trong dải 700 MHz. Nhưng có một số nhược điểm đối với dải phổ 700 MHz 12 của chúng.

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên là họ không có giấy phép phổ tần 700 MHz để phát băng tần 12 trên toàn nước Mỹ. Ở một số tiểu bang, T-Mobile không có phổ tần 700 MHz nào, chẳng hạn như Iowa, và một số tiểu bang khác cũng không khá hơn là bao.

Vấn đề thứ hai đối với phạm vi phủ sóng băng tần 12 của T-Mobile là không có băng thông, với chỉ 6 MHz trong phạm vi phủ sóng đầy đủ. Băng thông tối thiểu này cho phép tốc độ LTE rất chậm, trong đó 5 Mbps được coi là nhanh. Hiện T-Mobile có phổ tần rộng khắp cả nước trong dải tần 600 MHz để phát ở băng tần 71. Họ cũng có thể phát tín hiệu đi xa hơn, hoạt động tốt hơn nhiều trong các tòa nhà và duy trì tốc độ dữ liệu đạt tiêu chuẩn với các đối thủ cạnh tranh.

Thêm gì nữa?

Nếu muốn sử dụng băng tần 71, người dùng muốn một thiết bị có thể truy cập vào tần số mới nhất này. Một số thiết bị trên mạng của T-Mobile không thể hỗ trợ băng tần 71, mặc dù gần như tất cả các thiết bị mới nhất đang được T-mobile bán ra đều có thể sử dụng băng tần 71. Hãy nhớ rằng các phiên bản iPhone duy nhất có khả năng sử dụng băng tần 71 là iPhone XS, XS Max và XR. Nếu bạn là khách hàng của T-Mobile, khi chọn điện thoại khác, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua điện thoại có thể sử dụng băng tần 71 để tối đa hóa vùng phủ sóng và tốc độ dữ liệu.

Tuy nhiên, băng tần 71 sẽ mất nhiều năm để có mặt trên toàn nước Mỹ vì trước đây nó được các đài truyền hình sử dụng để phát tín hiệu của họ. FCC đã ra lệnh cho tất cả các đài truyền hình để lại tần số 600 MHz. Nhưng sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào khu vực. T-Mobile cũng cấp kinh phí để giúp các đài truyền hình này rời tần số 600 MHz sớm hơn, đặc biệt là ở những khu vực mà T-Mobile chưa có vùng phủ sóng địa phương.

Đối với nhiều khách hàng, họ không thể nhìn thấy sự khác biệt đáng chú ý ngay lập tức và nếu họ không có điện thoại hợp nhất băng tần 71, thì họ không thể nhìn thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, đối với những người có điện thoại di động có khả năng sử dụng băng tần 71, họ có thể nhận thấy phạm vi phủ sóng và tốc độ tăng lên ở những khu vực trước đó đã bị mờ.

Gần đây, ban nhạc 71 của T-Mobile đã phủ sóng 2.700 thành phố ở 43 bang khác nhau và Puerto Rico. Tuy nhiên, việc triển khai băng tần 71 sẽ hoàn tất và phần lớn khách hàng của T-Mobile sẽ có điện thoại di động sử dụng nó. 4 năm có thể là một khoảng thời gian dài, nhưng T-Mobile đang ở trong một chặng đường dài.

Sự kết luận:

Đây là tất cả về “T-Mobile’s Band 71”. Dù bạn đã sử dụng các phương pháp nào, bạn có thể dễ dàng đặt lại CMOS của mình. Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ điều gì khác liên quan đến bài viết, hãy cho chúng tôi biết bên dưới. Nếu có thêm thắc mắc và câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Xem thêm:

  • TMobile Note 4 Rom & Samsung Galaxy (SM-N910T)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button