Hướng Dẫn Chơi

Những điều cần biết về các góc đục tường trong Cs 1.1

Cs 1.1 là một phiên bản game của Cs có thể nói là khá kỳ cựu trong làng game cs:go thế giới. Ra mắt và thu hút hơn hàng triệu người chơi trên khắp các quốc gia. Kỹ thuật khai thác các góc đục tường trong Cs 1.1 đã được truyền từ người chơi này qua người chơi khác. Nó trở thành một nét văn hóa của Counter Strike. 

Các góc đục tường trong Cs 1.1 có từ khi nào? 

Khó có thể xác định những góc đục tường có từ bao giờ. Ban đầu một số người chơi chỉ vô tình bắn vào một số điểm trong map đấu. Và họ phát hiện ngay sau đó là team địch và đồng đội của mình đã nhận sát thương từ các phát bắn đấy. 

Nhiều người chơi coi đây là một Bug trong game. Tuy nhiên ngày càng có nhiều điểm đục tường hơn. Dần dần thay vì chỉnh sửa các Bug này. Counter Strike lạu xem nó là một phần của game. 

Hiện nay các điểm đục tường vẫn còn rất nhiều và nó là một phần thú vị của trò chơi. Nếu bạn không biết các điểm đục tường trong map thì lợi thế sẽ khó nghiêng về phía bạn. 

Thứ nhất bạn không thể giành lợi thế về tầm bắn so với địch. Thứ hai bạn sẽ bị đánh phục kích vì các điểm này đa số nằm ở các vị trí di chuyển trọng yếu. Từ đó có thể thấy đục tường là một kỹ thuật không thể thiếu của người chơi Cs.

|? Ðừng bỏ lỡ: Mọi thông tin về hoạt động mua Skin Csgo

Cách tìm kiếm các góc đục tường

Góc đục tường có thể nói là vô số tuy nhiên nó cũng có quy luật của mình. Các góc đuc tường này thường nằm ở những vị trí như: 

  • Phần tường mỏng ngăn cách giữa các tòa nhà, công trình hoặc đồ trang trí trong một căn phòng. Đây là cách xác định phổ biến nhất. Vì thường những điểm này rất mỏng bạn chỉ cần sử dụng đúng loại súng là có thể đục thành công.
  • Tại các góc khuất thường là giữ một cánh cửa và một căn phòng. Điểm này thì hiếm hơn chủ yếu xuất hiện trên map Italy. Đây cũng là map có số lượng điểm đục tường nhiều nhất trong Cs 1.1. Tuy nhiên, nếu biết cách mod map italy cs 1.1, bạn sẽ trở thành một “phù thủy” trong làng game. 
tìm góc đục tường csgo
  • Tại các điểm có đặt thùng gỗ, kệ đựng đồ gia dụng hoặc bàn gỗ. Tại các vị trí này thường có điểm đục tường vì khi thiết kế thì nhà game đã tạo ra một số điểm lag. Chính các điểm này đã tạo nên các góc đục tường cho người chơi.

Khi đã biết được những điểm dễ phát hiện chô đuc tường thì bạn chỉ cần đi quanh và kiếm thôi. Tốt nhất bạn nên cài đặt một map nào đó cùng một người chơi nữa. Nếu chỉ có mình bạn thì rất khó để kiếm. Người bạn của bạn sẽ là người phát hiện phát bắn của bạn đi về đâu. Từ đó cả hai sẽ hỗ trợ nhau tìm góc đục tường.

Ngoài ra bạn có thể mod map cs 1.1 italy bằng những cách đơn giản để có thể chơi “tẹt ga”. Qua việc tai map cs 1.1 trên các website chuyên về “mod map”. Có thể thấy, map cs 1.1 chính là “vị cứu tinh” cho những “dân xóm chơi” thuộc hệ CSGO.

|? Có thể bạn quan tâm: Chi tiết về trao đổi, mua và bán Key Csgo

Lưu ý khi đục tường

Đục tường là một kỹ thuật hay nhưng nó là một con dao hai lưỡi. Bạn có thể lấy lợi thế cao so với người chơi khác. Tuy nhiên đồng thời lúc nổ súng bắn là bạn đã công khai cho người khác biết góc đục tường. Cũng như cho họ biết vị trí của bạn. Đó chính là lý do nó vừa có hại và vừa có lợi. 

Một lưu ý nữa khi đục tường đó là loại súng mà bạn sử dụng. Sau đây là các trang bị thích hợp:

  • Sử dụng M4A1, đây là khẩu súng đặc trưng của bên Counter Terrorist. Khẩu súng này có uy lực cao, kích cỡ đạn lớn và độ chính xác tốt. Chính vì thế mà nó phù hợp nhất cho bên Cảnh sát. 

Khẩu súng này có giá bán khá mắc do đó bạn cũng cần kiếm tiền để mua nó. Vài mạng của địch thôi là đủ rồi phải không?

  • Sử dụng AK47, đây là khẩu súng đặc trưng cho team Terrorist. Khẩu súng này được sử dụng rất phổ biến. Nhất là tại các quốc gia châu Á. Một loại súng có độ chính xác không cao khi bắn liên thanh. Nhưng so về sát thương thì là rất lớn, lớn hơn hẳn M4A1.
đục tường bằng ak
  • Dùng hai loại súng ngắm như: AWM, Scout. Hoặc bạn có thể dùng M249 để tận dụng các góc đục tường này. Đây là các khẩu súng đều có sức công phá lớn, tốc độ reload cao. Chúng rất thích hợp để bạn đục tường đối phương.

|? Xem thêm: Làm quen với các thuật ngữ trong csgo

Kết luận chung và lời khuyên

Lợi thể đạt được từ các góc đục tường trong Cs 1.1 là rất lớn. Bạn nên trang bị cho mình các kiến thức phù hợp cho quá trình chơi game của bản thân. Nhất là khi mong muốn giành nhiều chiến thắng trong tựa game này. Đây là một phần của Cs 1.1, một bản sắc không thể thiếu. Cs 1.1 sẽ mất đi chất lượng và sự yêu mến của người chơi nếu mất đi những nét đặc trưng này.

Để thành thạo các thao tác này bạn cần nhiều yếu tố. Luyện tập chính là một trong các cách đó. Chúc bạn may mắn với Cs 1.1 và đạt thật nhiều thành tích cùng tựa game huyền thoại này. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về game của chúng tôi. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button