Truyện FULL

Ngắm dàn sao “Twilight” ngày ấy – bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin

Nhan sắc của dàn diễn viên tham gia series The Twilight Saga chưa bao giờ làm các fan thất vọng.

  Kể từ khi tập đầu tiên trong loạt phim xuất hiện, The Twilight Saga hay Twilight (Chạng Vạng) đã trở thành một thiên tình sử bất hủ trong lòng rất nhiều khán giả khi vẽ nên chuyện tình cảm động giữa ma cà rồng và con người kết hợp cùng các yếu tố siêu nhiên vô cùng thú vị. 

  Dù nhận nhiều ý kiến phê bình trái chiều về nội dung, nhưng “Twilight” đến nay vẫn là một trong những series phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood. Tác phẩm cũng là bệ phóng giúp tên tuổi nhiều diễn viên trở thành những ngôi sao nổi tiếng. Sau hơn một thập kỷ khiến công chúng điên đảo từ khi chính thức ra mắt vào năm 2008, dàn diễn viên loạt phim Chạng Vạng (Twilight) đã có vài thay đổi nhất định trong cả sự nghiệp lẫn vẻ ngoài của mình.

  Dưới đây hãy cùng nhìn xem các diễn viên trong The Twilight Saga đã “thay da đổi thịt” như thế nào qua loạt ảnh ngày ấy – bây giờ nhé!

  RENESMEE (Mackenzie Foy)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 2.

  RILEY (Xavier Samuel)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 3.

  VICTORIA (Rachelle Lefevre)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 4.

  JESSICA (Anna KendrickNgắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 5.

  ALEC (Cameron Bright)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 6.

  JANE (Dakota Fanning)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 7.

  CAIUS (Jamie Campbell Bower)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 8.

  ARO (Michael Sheen)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 9.

  ESME CULLEN (Elizabeth Reaser)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 10.

  DR. CARLISLE CULLEN (Peter Facinelli)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 11.

  EMMETT CULLEN (Kellan Lutz)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 12.

  ROSALIE HALE (Nikki Reed)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 13.

  JASPER HALE (Jackson Rathbone)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 14.

  ALICE CULLEN (Ashley Greene)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 15.

  JACOB BLACK (Taylor Lautner)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 16.

  EDWARD CULLEN (Robert Pattinson)Ngắm dàn sao Twilight ngày ấy - bây giờ: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ phát tướng đến khó tin - Ảnh 17.

  BELLA SWAN (Kristen Stewart)


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button