Game Mobile

Nexomon Extinction

Nexomon: Extinction là tựa game nhập vai phiêu lưu có lối chơi bắt thú tương tự như Pokémon. Trong game bạn sẽ được thu phục và thuần hóa đến hơn 380 loại quái vật khác nhau tạm gọi là Nexomon, đồng thời giải cứu thế giới khỏi Tyrant Nexomon hùng mạnh đang muốn thống trị con người.

Người chơi sẽ vào vai một cậu/cô bé vốn xuất thân từ trại mồ côi, đến tuổi trưởng thành thì được cấp cho một Nexomon để “khởi nghiệp”. Trên bước đường phiêu lưu đó người chơi sẽ gặp gỡ với rất nhiều Nexomon khác nhau, từ dạng cơ bản cho đến dạng tiến hoá. Thậm chí việc chiến đấu, thu phục, nuôi dưỡng…quái vật trong game này chẳng hề khác gì với dòng Pokémon trứ danh cả!

Nhìn chung, Nexomon: Extinction vẫn sẽ đưa người chơi vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương và làm đầy Nexopedia (tương tự Pokédex). Từ đó bạn sẽ từng bước dấn thân vào những trận đấu theo cốt truyện, phiêu lưu khám phá hay đối đầu với người chơi khác trong thế giới muôn màu trong game.

Game thủ sẽ được phiêu lưu qua các vùng đất khác nhau với đủ loại địa hình từ rừng rậm, sa mạc, núi tuyết cho đến bên trong miệng núi lửa. Việc hoàn thành những nhiệm vụ trong game sẽ giúp làm tăng cấp cho quái vật của bản.

Mỗi khi hạ gục đối thủ, bạn sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm để lên level nâng cấp thêm chỉ số của quái vật mình. Cũng tương tự như Pokémon, những chú quái trong Nexomon sẽ tiến hóa khi đạt đủ điều kiện yêu cầu.

Tạo hình của các Nexomon trong game cũng vô cùng ấn tượng và có chất riêng. Các Nexomon cũng được chia làm nhiều hệ tương khắc lẫn nhau đòi hỏi bạn phải có chiến thuật kỹ lưỡng trong mỗi trận đấu để phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

Các trận đấu trong game diễn ra dưới dạng turn-based quen thuộc và người chơi sẽ được phép đem tối đa 8 Nexomon vào trận và thi đấu theo kiểu hoán đổi Chủ công – Dự bị đầy tính chiến thuật.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button