Truyện FULL

Netflix tung trailer season 4 của anime được chuyển thể từ game kinh điển rất được chờ đợi năm 2021

Cuối cùng Netflix cũng đã tung ra trailer cho season 4 của anime Castlevania, sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 13 tháng 5. Phim sẽ có tổng cộng 10 tập và hứa hẹn mang đến cho khán giả một siêu phẩm chất lượng trong năm nay.

  Dành cho ai chưa biết về thương hiệu Castlevania thì đây là một trong những series anime ăn khách nhất trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng siêu phẩm anime này cũng đã có thông báo về mùa thứ 4. Netflix đã thông báo trong năm nay rằng anime Castlevania sẽ kết thúc với mùa thứ tư và nó hứa hẹn sẽ mang đến một cái kết cực kì hoành tràng. Cách đây không lâu, Netflix đã đăng đoạn trailer đầu tiên cho  ss4 của Castlevania. Đoạn clip trên cho người xem thấy một vài diễn biến trong phần cuối khi những nhân vật yêu thích của chúng ta đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của họ chống lại những thế lực tà ác. Trận chiến đó chắc chắn sẽ cực kì khốc liệt.

  Castlevania Season 4 | Official Trailer | Netflix

  Đội ngũ sản xuất chính bao gồm:

  Chỉ đạo phim: Sam Deats

  NSX: Warren Ellis, Shankar, Fred Seibert và Kevin Kolde.

  Dàn diễn viên chính người Anh bao gồm:

  Graham McTavish trong vai Dracula

  Richard Armitage trong vai Trevor Belmont

  James Callis trong vai Alucard

  Alejandra Reynoso trong vai Sypha Belnades

  Emily Swallow trong vai Lisa Tepes

  Tony Amendola trong vai The Elder

  Bản lồng tiếng Nhật sẽ có sự tham gia của Ryotaro Okiayu, Shinichiro Miki, Naoya Uchida và Ayaka Shimoyamada

  Đối với những ai chưa biết về thương hiệu Castlevania thì bộ phim dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên mang tính biểu tượng của Konami.Tựa game Castlevania chính là thứ truyền cảm hứng cho nhà văn Warren Ellis để ông có thể hợp tác với Netflix và tạo ra một trong những series anime ăn khách nhất trên nền tảng chiếu phim trực tuyến này. Castlevania đưa người xem bước vào cuộc chiến của một thợ săn ma cà rồng chiến đấu để giải cứu thành phố đang bị bao vây bởi lũ quái vật do Dracula điều khiển. Anime được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử cổ điển. Vào năm 2015, nhà sản xuất Adi Shankar đã nói rằng ông đang làm việc với Fred Seibert và Kevin Kolde của Frederator Studios trong một mini-series dựa trên loạt trò chơi Castlevania của Konami. Đặc biệt, câu chuyện dựa trên trò chơi NES / Famicom Castlevania III: Dracula’s Curse năm 1989. Netflix tung trailer season 4 của anime được chuyển thể từ game kinh điển rất được chờ đợi năm 2021 - Ảnh 3.

  Các bạn thấy sao về siêu phẩm anime này, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button