Dota2

Miposhka: Thần tượng của Yatoro chính là Ame

Kcibur – 10:42, 09/11/2021

Thông tin về những nhà vô địch thế giới – Team Spirit vẫn chưa bao giờ là hết hot và gần đây, đội trưởng Miposhka đã có những chia sẻ hết sức thú vị về chính những người đồng đội của anh.

 • Chalice: “Eurus chắc chắn sẽ rời Elephant”
 • Marci – Tân binh có màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử Dota 2
 • OG xác nhận chia tay với SumaiL và Saksa
 • “Với Yatoro, tôi nghĩ cậu ta thần tượng Ame. Cậu ta nói về Ame mọi lúc mọi nơi. Mấy người còn lại thì tôi không chắc chắn lắm. Collapse có lẽ là khá thích Faith_bian. Tôi thấy cậu ta suốt ngày nhắc về Faith_bian. Mira thì chịu. Còn tôi thì có lẽ là idol Puppey. Đối với tôi, anh ấy là một trong những người thủ lĩnh ngầu nhất. Đã bao nhiêu năm trôi qua rồi nhưng Puppey vẫn có thể tập hợp những tay chơi giỏi nhất và giúp họ tiến xa tại các giải đấu lớn.”

  Đó là những chia sẻ của đội trưởng Miposhka về những người đồng đội của mình trong bài phỏng vấn với một tờ báo của Nga. Theo anh, mỗi một game thủ đều có cho mình một hình mẫu để noi theo. Với 2 tài năng trẻ Yatoro và Collapse, thần tượng của họ cũng chính là đối thủ mà họ đã đánh bại tại trận chung kết, Ame và Faith_bian của PSG.LGD. Đối với cá nhân Miposhka, anh rất yêu thích hình mẫu của Puppey bởi những gì mà người đội trưởng Estonia đã làm trong suốt một thập kỷ vừa qua quả thật vĩ đại.


  Yatoro đã vượt qua chính thần tượng của mình để lên ngôi tại TI10

  Cũng trong bài phỏng vấn, Miposhka cũng đưa ra đánh giá về chất lượng tổ chức của TI10. Theo anh thì ngoài vụ việc chia phòng theo điểm DPC ban đầu ra thì mọi thứ còn lại đều ở mức ổn:

  “Nhìn chung thì khâu tổ chức của TI10 cũng ổn. Dĩ nhiên, nó đã có thể tốt hơn nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm. Chỉ có điều, ban đầu, tôi rất sốc khi nghe tin phòng tập sẽ được chia theo điểm DPC mà các đội nhận được trong mùa giải. Đây là điều luật lạ đời nhất mà tôi từng nghe. Tưởng tượng đi. Bạn tham dự một giải đấu trị giá 40 triệu Đô, và phòng của bạn tệ hơn chỉ vì bạn có ít điểm DPC hơn? Quả là vớ vẩn mà.

  Thực ra thì cái phòng nó cũng không tệ đến thế. Tôi chỉ không thích cái phòng tập với cái bàn cũ kĩ ở đó thôi. Chúng tôi đã phải làm khá nhiều thứ để giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn trong căn phòng đó đấy.”


  Câu chuyện về một nhà vô địch xuất thân từ căn phòng không có giấy vệ sinh vẫn sẽ mãi được lưu truyền

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button