Game Online

Minas đột nhiên nhập viện sau drama cá độ và án phạt ‘Global ban’ của Riot Games

Có fan cho rằng Minas đã suy sụp đến mức phải nhập viện sau án phạt liên quan đến cá độ.

Cách đây gần một tuần, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và LMHT: Tốc Chiến đã cực kỳ bất ngờ trước drama ‘Global ban’ của SE Minas. Vì cựu tuyển thủ này có tham gia cá cược nên đã nhận về án phạt cấm vô thời hạn khỏi mọi hoạt động Esports của Riot Games.

Vụ việc đã nhanh chóng gây sốc trong cộng đồng game thủ Việt, bởi ngoài Minas thì em trai của tuyển thủ này là Zeros cũng lĩnh án phạt mang tính ‘kết thúc sự nghiệp’ từ Riot Games. Không những vậy, cả 2 đều chia tay Esports trong màu áo SBTC.

Minas chia sẻ hình ảnh (khả năng cao là chính Minas) đang truyền nước trong bệnh viện.

Nhưng mới đây, cựu tuyển thủ Phạm Minh ‘Minas’ Phước bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang truyền nước trong bệnh viện. Thông tin được chính anh chia sẻ trên story Facebook cá nhân và không hề đưa ra lý do nhập viện.

Minas đột nhiên nhập viện sau drama cá độ và án phạt 'Global ban' của Riot Games - Hình 2

Hai tuyển thủ cùng lĩnh án phạt chấn động từ Riot Games và cùng chia tay Esports trong màu áo SBTC.

Vì không chia sẻ lý do nên nguyên nhân nhập viện của cựu tuyển thủ này đang là điều đang gây tò mò cho fan hâm mộ. Một số người cho rằng anh suy sụp sau khi lĩnh án phạt cấm thi đấu vô thời hạn từ Riot Games.

Ngoài ra, sau khi lĩnh án phạt thì Minas cũng nhiều lần đăng và xóa những status mang ý trách móc SBTC Esports, vậy nên nhiều người cho rằng mối quan hệ hiện tại giữa Minas và SBTC là không mấy êm đẹp. Điều này có thể đã ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của Minas trong những ngày vừa qua.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button