Thủ Thuật Công Nghệ

Máy khoan từ Đức

Máy khoan từ Đức do nhà sản xuất Karnasch gồm các model KA40, KAS40, KA50, KAS50, KATV55, KATSV55, KA100, KAS100, KATV100, KATSV100, KALP45, KATV140. Máy có khả năng cắt từ 12-140mm, khả năng khoan mũi thường từ 3mm-50mm, ta rô M6-M44.

Đây là dòng máy chuyên dùng trong công nghiệp gia công thép kết cấu như gia công lỗ trên thép tấm, gia công lỗ trên dầm hoặc các công trình xây dựng có kết cấu thép.
Máy được chia ra nhiều model và nhiều dòng khác nhau, từ thoan thường đến có chức năng ta rô. Điểm đặc biệt của dòng máy khoan từ của nhà sản xuất máy khoan từ Karnasch là thân máy cho phép xoay 3600 trong khi nhà sản xuất Anh Quốc chỉ cho phép xoay trái và phải 600.
Máy được sản xuất theo 3 tiêu chuẩn cho thị trường là thị trường châu Âu, thị trường UK và thị trường Mỹ. Vì vậy máy được thiết kế rất tiện lợi và an toàn.
Máy khoan từ Karnasch được cải tiến rất nhiều so với các chủng loại khác cùng chức năng, như bộ phận ray trượt của động cơ, bộ phận xoay của thân động cơ, bộ tăng cường lực bám đế từ.
Đặc biệt có dòng máy công suất lớn KATV140 cho phép ta cắt lỗ đường kính 140mm hoặc model có cả chưsc năng khoan, cắt, ta rô và đế xoay trên cùng một thiết bị.
Ngoài máy khoa từ, nhà sản xuất Karnasch Đức còn cho ra đời các loại mũi khoan từ HSS, TCT, mũi khoan ray, và các loại dao cụ khác với nhiều kích thước và tiêu chuẩn khác nhau.
Hình anh máy khoan từ Kanasch.

Máy khoan từ Đức

#Xem thêm một số bài viết về :Máy khoan từ Đức

  • Top 10 máy tính bảng Android tốt nhất 2022 đa năng giá từ 4tr
  • Đánh giá mẫu điện thoại Vsmart dùng có tốt không? 5 Lý do nên mua
  • Đánh giá điện thoại Vsmart Active 1 Plus giá 5-7 triệu có tốt không
  • Đánh giá Vsmart Active 1 có tốt không? 7 Lý do nên mua dùng chi tiết
  • Đánh giá Vsmart Active 1+ dùng có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button