Thủ Thuật Công Nghệ

Máy khoan từ Csunitec Mỹ

Máy khoan từ Csunitec Mỹ sản xuất có 3 dòng sản phẩm là máy khoan từ điện, máy khoan từ khí nén và máy khoan từ thủy lực. Riêng máy khoan từ điện có 2 dòng sản phẩm gồm của Csunitect và DBS sản xuất tại Đức. Ngoài sản phẩm máy khoan từ nhà sản xuất Csunitec còn có nhiều loại máy khác như máy cưa ống, máy cắt bê tông, máy đánh nhám, dụng cụ cầm tay dùng điện…

Riêng mũi khoan từ nhà sản xuất có các loại mũi khoan từ Tialn, mũi khoan từ Cobalt, mũi khoan từ TCT và mũi khoan từ HSS.
Thương hiệu Csunitec này có các model CSU 30AC, CSU 32AC, CSU 32RL, , CSU 50RL, CSU 80AC, . Dòng máy khoan từ sử dụng khí nén có 2 model và AB-4300-2R, cả 2 model này có khả năng làm việc giống nhau, nhưng khác nhau ở hành trình làm việc.
Model AB-4300-2 có hành trình làm việc ngắn hơn model AB-4300-2R. Dòng máy khoan từ thủy lực có model HB-4400. Hầu hết các dòng máy khoan từ Csunitec điều được thiết kế kiểu làm mát từ bên trong mũi. Ngoài các dòng máy khoan từ nêu trên còn có dòng sản phẩm riêng do sự hợp tác giửa Csunitec và BDS Đức.
Máy khoan từ Csunitec chưa được phổ biến nhiều trên thị trường Việt Nam có lẻ do giá còn khá cao, chưa đáp ứng được khả năng trang bị của nhà đầu tư thiết bị. Tuy nhiên trong tương lai không xa, nó sẻ trở thành thương hiệu quen thuộc mà các nhà đầu tư cần phải chú ý đến.
Hình ảnh máy khoan từ Csunitec

Máy khoan từ Csunitec Mỹ

#Xem thêm một số bài viết về :Máy khoan từ Csunitec Mỹ

  • Top 10 máy tính bảng Android tốt nhất 2022 đa năng giá từ 4tr
  • Đánh giá mẫu điện thoại Vsmart dùng có tốt không? 5 Lý do nên mua
  • Đánh giá điện thoại Vsmart Active 1 Plus giá 5-7 triệu có tốt không
  • Đánh giá Vsmart Active 1 có tốt không? 7 Lý do nên mua dùng chi tiết
  • Đánh giá Vsmart Active 1+ dùng có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button