Tin Tức

Loạt streamer bất ngờ công khai quan hệ “chéo”: MisThy – Quang Cuốn, Linh Ngọc Đàm – Diệp Anh

Động thái bất ngờ công khai trạng thái tình cảm một cách đầy… kỳ cục của những streamer vốn dĩ thân thiết với nhau khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng buồn cười.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Khi nghi vấn tình cảm giữa MisThy và Diệp Anh đang dâng lên cao thông qua hàng loạt bằng chứng trên stream lẫn những bức ảnh nóng được chuyền tay nhau liên tục, người hâm mộ bỗng cảm thấy… chưng hửng khi loạt streamer vốn thân thiết như Linh Ngọc Đàm, MisThy, Quang Cuốn và thậm chí của Bụt – người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm lại set trạng thái hẹn hò trên Facebook một cách… lung tung và chéo qua về một cách khó hiểu.

Linh Ngọc Đàm x Diệp Anh

Việc Linh Ngọc Đàm công khai “mối quan hệ phức tạp” với Diệp Anh khiến người hâm mộ không khỏi buồn cười khi cô nàng lúc nào cũng trong trạng thái bị “ship” với em trai Quang Cuốn cũng như liên tục được đẩy thuyền để tái hợp lại với Bụt.

Giải thích với người hâm mộ, Đàm Tổng viết: ‘Vợ của bạn thân làm cùng công ty từng yêu nhau rồi chia tay giờ thân nhau xong lại chơi thân mới người yêu mới của bạn thân thế chả phức tạp… Tôi chưa để mối quan hệ chung sống là may lắm rồi’.

Bụt x Sapauu Dương Hòa

Đây là cặp đôi khơi mào cho cuộc chiến “rela chéo” và là nguyên nhân dẫn đến màn “hút nhau” lạ kỳ của Đàm Tổng và Diệp Anh. Chỉ trước đó ít phút, streamer PUBG Sapauu Dương Hòa đã công khai ý định “đấu kiếm” với Bụt trên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái “đang hẹn hò”.

Có thể bạn muốn xem: PewPew xuất hiện tươi tắn trong màu áo lính, nghi vấn tham gia Sao Nhập Ngũ

Linh Ngọc Đàm cũng phản ứng với những “mối quan hệ phức tạp” này bằng dòng trạng thái: “Ai rồi cũng phải chơi bê đê thôi haizz”.

MisThy x Quang Cuốn

Ngay sau khi Linh Ngọc Đàm “cướp” người yêu tin đồn, MisThy cũng nhanh chóng đáp trả bằng việc “cướp lại” người yêu tin đồn của bạn thân là Quang Cuốn – người mà cô nàng luôn tuyên bố “là của mình” và đang ở chung và còn có mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với Linh Ngọc Đàm.

Nhưng chỉ sau pha ăn mừng ngắn ngủi dù chưa biết chuyện gì xảy ra, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra mình đang ăn phải “cú lừa” từ các streamer khi thấy rằng những người còn lại cũng đang công khai “hẹn hò”. Và có lẽ, đây không chỉ là một trò troll fan như thường lệ mà chỉ là một đòn tung hỏa mù để “cứu” MisThy ra khỏi những tin đồn hẹn hò đồng giới với Diệp Anh trong thời gian gần đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button