Xe Độ

Lộ ảnh GPX Demon 150 GR độ tựa như xe đua moto GP


Dù xuất hiện chưa lâu ở thị trường Đông Nam Á , nhưng dòng xe mang tên GPX Demon 150 GR đã trở nên gần gũi với cộng đồng chơi xe qua những màn lột xác đầy ấn tượng , nói chính xác hơn là các bản độ . Không dài dòng , chúng ta cùng xem qua chiếc GPX Demon 150 độ siêu chất bên dưới đây nhé !


Lộ ảnh GPX Demon 150 GR độ tựa như xe đua moto GP.

Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 2

Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự đẳng cấp,thể thao với bộ tem đấu mang phong xe đua trong moto GP được phối hài hoài với nhau trên nền màu đỏ. Phía trước đã được chủ xe độ lại chắn gió với thiết kế độc đáo, việc núp gió sẽ tốt hơn so với chắn gió zin, 2 phía tay lái được trang bị bao tay Rizoma, như hình ta sẽ thấy cùm tay thắng đồ chơi với bình dầu rời óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 4
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng bản to đi kèm heo Racing boy, không chỉ hướng đến độ kiểng mà khi trang bị những món đồ chơi như thế này sẽ ổn định hệ thống phanh hơn khi xử lí các tình huống khẩn cấp .

Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 5
Tương tự như bánh lái trước, hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Racing boy. Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự hầm hố, thể thao với phần đuôi được loại bỏ dè sau & vuốt cao lên không khác gì những chiếc xe đua trong moto GP, để tạo sự chú ý mạnh cho người xem cũng như mang lại âm thanh tê tái & uy lực thì chủ xe cũng không ngần ngại trang bị cho mình ống xả độ được bao phủ bằng sợi Carbon giúp giải nhiệt tốt & bền bỉ theo thời gian.

Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 6
Em nó đọ dáng cùng người anh em của mình, các bạn thấy bản độ của mình như thế nào, hãy để lại cảm xúc của mình bên dưới đây nhé!


2banh

150 nổ đau đầu chứ uy lực gì. Hơi đâu mà thổi pô ùn ùn đx Lo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GPLo anh GPX Demon 150 GR do tua nhu xe dua moto GP - 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button